Nối bước đàn anh Minh Luân, Huỳnh Trường Thịnh chính chức có mặt tại Tình Bolero 2019

Huỳnh Trường Thịnh không còn là cái tên xa lạ với điện ảnh Việt Nam, chàng trai sở hữu vẻ đẹp nam thần đã làm say mê bao trái tim fans nữ chính thức có mặt tại cuộc thi Tình Bolero 2019.


Có thể nói, quyết định có mặt trong cuộc thi truyền hình Tình Bolero 2019 của chàng diễn viên điển trai Huỳnh Trường Thịnh là điều bất ngờ cho công chúng, đặc biệt là fans nữ yêu điện ảnh Việt.Huỳnh Trường Thịnh tham gia rất nhiều phim truyền hình, anh có mặt và phủ sóng trong rất nhiều MV ca nhạc, TVC quảng cáo thương mại… Với gương mặt điển trai kiểu thư sinh, vẻ đẹp nam thần của diễn viên Huỳnh Trường Thịnh là ngẫu hứng sáng tạo kịch bản cho các đạo diễn trẻ. Thể hiện nhiều vai diễn, không kén chọn nhân vật, Huỳnh Trường Thịnh luôn muốn thể hiện mình là diễn viên đa năng với sức bật về nghệ thuật. Tố chất điện ảnh và vẻ đẹp cuốn hút là dấu ấn thành công của Huỳnh Trường Thịnh khi casting thành công rất nhiều thể loại vai diễn trong điện ảnh.Mặc dù thể hiện giọng hát ngọt ngào, đầy nội lực và da diết, nhưng Huỳnh Trường Thịnh không chọn con đường ca hát vào hành trình chinh phục con đường nghệ thuật những ngày đầu bước chân vào nghề. Điện ảnh vẫn còn đam mê cháy bỏng và lựa chọn ưu tiên của Trường Thịnh. Nhưng khi ghi dấu ấn thành công nhất định với môn nghệ thuật thứ 7, khẳng định được nội lực và tài năng diễn xuất của mình, chàng diễn viên sở hữu nét đẹp hiền, thư sinh Huỳnh Trường Thịnh lại mong muốn thể hiện mình là một nghệ sỹ đa năng trong lĩnh vực âm nhạc.Được sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp, chàng diễn viên điển trai Huỳnh Trường Thịnh “nối bước” đàn anh diễn viên Minh Luân, quyết tâm tham gia đấu trường âm nhạc. Với sân chơi ca nhạc truyền hình chuyên nghiệp Tình bolero những tập đầu tiên Huỳnh Trường Thịnh đã gây sốt với khán giả truyền hình với cách xuất hiện đầy dấu ấn bằng giọng hát mộc da diết, truyền cảm, ngoại hình đẹp… thu hút lượt xem cao của công chúng truyền hình.Ca hát vẫn là một hướng đi mới, một quyết định táo bạo hướng khẳng định sự đa năng trong nghệ thuật của Trường Thịnh, nhưng để sống với niềm đam mê, thu hút khán giả và lấy lòng công chúng, khẳng định năng lực Huỳnh Trường Thịnh chia sẻ rằng: Mình còn học hỏi và cố gắng nhiều hơn nữa trong kỹ năng thanh nhạc.


Sắp tới anh sẽ tham gia nhiều chương trình ca nhạc, có thể đó là cách Huỳnh Trường Thịnh quen dần với tên tuổi ca sĩ, diễn viên Huỳnh Trường Thịnh, nhưng đó cũng là cách khẳng định bản lĩnh sân khấu. Đam mê là bất tận, không giới hạn trong nghệ thuật của chàng diễn viên Huỳnh Trường Thịnh.