Những dấu ấn đầy cảm xúc trong Họp báo công bố cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2019

Đạo diễn Thanh Quỳnh chia sẻ, anh cảm thấy rất hạnh phục khi nhận được tình cảm của đồng nghiệp, bạn bè khi đến ủng hộ sự kiện công bố cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng mùa giải 2019.


Đạo diễn Thanh Quỳnh (áo dài) hạnh phúc bên nghệ sĩ Việt trên thảm đỏ

Hàng loạt các tên tuổi nghệ sĩ Việt là Hoa hậu, á hậu, doanh nhân, người mẫu… đặc biệt là các thí sinh đã tề tựu về tham gia buổi họp báo công bố. Thanh Quỳnh cảm thấy hạnh phúc và tri ân những tình cảm yêu mến của họ. Có những người bạn, đối tác mới làm việc, nhưng cũng có những tên tuổi uy tín trong làng sân khấu điện ảnh đồng hành cùng Thanh Quỳnh qua nhiều mùa giải như: Nhà giáo Hà Quang Văn, nhà biên kịch Châu Thổ, diễn viên Hải Lý, diễn viên Ôn Bích Hằng, diễn viên Trường Thịnh… đã không vắng mặt đến ủng hộ Thanh Quỳnh từ rất sớm, điều này đã làm cho Thanh Quỳnh thật ấm lòng và cảm thấy hãnh diện về tấm chân tình này.


Thanh Quỳnh gửi lời cảm ơn, tri ân tính cảm đáng trân quý đó. Cuộc thi được tổ chức làm 3 vòng, dự kiến vòng Sơ tuyển công bố sẽ được tổ chức vào tháng 4/2019. Bán kết được tổ chức vào tháng 8/2019 và Chung kết xếp hạng sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 12/2019.


Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng đã trải qua 7 mùa giải tổ chức. Đây là cuộc thi được Sở văn hóa TP. Hồ Chí Minh cấp chứng nhận tổ chức cho công ty Siêu Nhân Việt. Trải qua 7 mùa giải tổ chức, cuộc thi đã từng phát hiện, nuôi dưỡng và giới thiệu đến giới mộ điệu sân khấu- điện ảnh và phim trường TP. Hồ Chí Minh cũng như tại Việt Nam những gương mặt diễn viên được yêu thích như: Diễn viên Minh Luân, Phi Ngọc Ánh, Mã Hiếu Đông, Quang Tuấn, Âu Thành Cát, Lãn Thiên Cầm, Jenny Tuyến, Sella Trương, Đặng Thanh Mai, Ký Quốc Đạt, Á vương điện ảnh Nguyễn Lợi… Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng  là cuộc thi do đạo diễn Thanh Quỳnh là người sáng lập, anh đã được đăng ký độc quyền thương hiệu. 

Sau đây là chùm ảnh phóng sự ghi lại những hình ảnh đầy cảm xúc của bạn bè đã đến ủng hộ đạo diễn Thanh Quỳnh: