Nhìn lại một năm hoạt động từ thiện thầm lặng, đáng trân quý của CEO Hồ Thanh Hương

Với sự năng động trong công việc, phong cách trong giao tiếp… Cái tâm sáng đầy nhân ái, truyền thông ghi nhận một năm đầy dấu ấn đáng trân quý của CEO Hồ Thanh Hương trên con đường hoạt động từ thiện.

Hình ảnh đầy năng động, tươi trẻ của CEO Hồ Thanh Hương.

Kết thúc năm 2019, CEO Hồ Thanh Hương đã để lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng trong mọi lĩnh vực. Nếu với hoạt động nghệ thuật, nữ doanh nhân tài năng là gương mặt quyền lực với vai trò giám khảo trong hàng loạt cuộc thi, đấu trường nhan sắc quốc tế trong và ngoài nước. Thì với hoạt động từ thiện, cộng đồng, nữ hoàng ngành trang sức được ghi  nhận nhiều dấu ấn trong lòng công chúng về từ thiện, hoạt động xã hội… Cụ thể, nữ doanh nhân đất võ Bình Định xây nhà tình thương, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật mổ mắt miễn phí đem lại ánh sáng cho bà con nghèo bị đục thuỷ tinh thể... Nữ doanh nhân đã cùng các mạnh thường quân tài trợ 10 chuyến xe 0 đồng cho 450 bà con nghèo miền Trung về quê ăn Tết và tặng gần 500 thẻ bảo hiểm y tế cho bà con hộ cận nghèo quê nhà Bình Định.. Và còn rất nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nữ doanh nhân tâm sắc tài thực hiện thầm lặng trong hành trình mang trái tim sưởi ấm các mảnh đời bất hạnh.

CEO Hồ Thanh Hương vào tận phòng mở để thăm bệnh nhân được tài trợ mở mắt.

Với hoạt động kinh doanh ngành trang sức ngọc trai, năm 2020 đánh dấu một bước phát triển về sự nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp phát triển thị phần quốc tế... Thị trường ngọc trai của thương hiệu Queenpearl PQ đã mở rộng sang Úc, Mỹ và Canada. Với hoạt động kinh doanh du lịch, nghĩ dưỡng… Người đẹp dự kiến khu du lịch sinh thái của CEO Hồ Thanh Hương sẽ được xây dựng và đưa vào hoạt động năm 2020 này.

Chuyến xe nghĩa tình 0 đồng đưa bà con nghèo miền Trung về đón Tết trong những ngày cuối năm do CEO Hồ Thanh Hương tài trợ.


Năm 2020 là cột mốc đánh dấu sự nghiệp trưởng thành trong 15 năm qua của nữ doanh nhân tài sắc, sự lĩnh hội những nền tảng kinh doanh trong thời đại mới đã đưa tên tuổi CEO Hồ Thanh Hương cũng như thương hiệu Queenpearl PQ hội nhập trên con đường chuyên nghiệp trong và ngoài nước.


Những ngày cận Tết. hình ảnh của 10 chuyến xe 0 đồng đưa bà con nghèo các tỉnh Hà Tỉnh, Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên… về quê ăn Tết làm ấm lòng bà con xa quê mỗi độ Tết đến Xuân về. 


Ngoài việc tài trợ chuyến xe o đồng, mỗi người dân đi về được tặng một phần quà trị giá 200 ngàn đồng và một bữa ăn tối cho bà con khi tham gia trên chuyến xe đầy nghĩa tình này.