NHA KHOA PARKWAY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “TÌM KIẾM TÀI NĂNG MC NHÍ 2022”

Với sứ mệnh kiến tạo hàm răng khỏe đẹp và khớp cắn chuẩn cho thế hệ trẻ tại Việt Nam, hệ thống Nha khoa Parkway (www.nhakhoaparkway.com) đã đồng hành cùng chương trình “Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2022”.


Nha khoa Parkway với chứng chỉ Black Diamond

Nha khoa Parkway là hệ thống nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt hạng Black Diamond – thứ hạng cao nhất trên Bảng xếp hạng Hệ thống khay niềng trong suốt Invisalign – Mỹ vào năm 2020. Cho đến nay, Nha khoa Parkway là hệ thống có nhiều kinh nghiệm điều trị Invisalign nhất tại Việt Nam, quy tụ đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm chỉnh nha bằng khay niềng trong suốt.

Bác sĩ Lê Kim Dung, Giám đốc chuyên môn hệ thống, là một trong những bác sĩ hiếm hoi được mời làm diễn giả của hãng tại Việt Nam. Nhiều khách hàng là ca sĩ, diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình, nhà báo, chính khách…đã chọn Nha khoa Parkway để điều trị Invisalign cho mình.


Nhạc sĩ Thịnh Suy tại Nha khoa Parkway

Khi tới Parkway, khách hàng sẽ được trải nghiệm phòng Invisalign cao cấp duy nhất tại Việt Nam; thăm khám 1:1 với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có cả y tá hỗ trợ trong phòng khám riêng, không phải chờ đợi; hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, nâng cấp thường xuyên, không gian phòng khám ấm cúng, thoải mái như ở nhà; bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, có tâm với bệnh nhân, có đạo đức nghề nghiệp tốt.

Nha khoa Parkway tập trung vào việc kiến tạo hàm răng khỏe đẹp và khớp cắn chuẩn cho thế hệ trẻ thông qua việc chăm sóc răng miệng bài bản từ bé, niềng răng cải thiện sức khỏe và thẩm mỹ răng thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm lâm sàng cũng như đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu.


Các bác sĩ tại Nha khoa Parkway đều tận tâm với khách hàng

Parkway không ngừng đầu tư và phát triển, mở rộng thêm các chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam (hiện đã có 10 chi nhánh), tạo điều kiện cho khách hàng khắp cả nước được trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiện lợi và an toàn.

Nha khoa Parkway mong muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao, vượt trên nhu cầu và mong đợi của khách hàng, với mức chi phí dịch vụ hợp lý nhất, để mỗi khách hàng đến với Parkway, điều họ nhận được không đơn thuần là điều trị nha khoa mà đó còn là một trải nghiệm xuyên suốt mà từng giây phút đều phải mang lại sự khác biệt và cảm xúc tuyệt vời.


Hệ thống cơ sở vật chất của Nha khoa Parkway rất hiện đại

Với mục tiêu trở thành thành chuỗi phòng khám nha khoa của mọi gia đình Việt Nam, Parkway mong muốn mang tiêu chuẩn mới trong nha khoa đến với khách hàng, để mỗi người đều có thể làm chủ được sức khỏe răng miệng của mình, lan toả nụ cười khỏe đẹp từ gốc và bảo tồn nụ cười khỏe đẹp suốt cuộc đời.

Hệ thống Nha khoa Parkway với sứ mệnh hướng đến là kiến tạo hàm răng khỏe đẹp và khớp cắn chuẩn cho thế hệ trẻ tại Việt Nam, đồng thời chú trọng chăm dưỡng và bảo tồn hơn là điều trị và khắc phục.

“Chúng tôi đồng hành cùng chương trình “Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2022” bởi đây là một hoạt động xã hội có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn nhỏ có khả năng và có ý thức muốn trau dồi khả năng giao tiếp, khả năng thuyết trình trước đám đông. Chương trình giúp cho các bạn có sự tự tin từ bên trong, và nha khoa Parkway sẽ giúp các thí sinh có sự tự tin với hàm răng chắc, khỏe, đẹp, tạo tiền đề thành công từ rất sớm cho các bạn thí sinh tham gia cuộc thi,” Bác sĩ Nguyễn Kiều Ngân, đại diện Nha khoa Parkway chia sẻ.


Nha khoa Parkway đồng hành cùng chương trình “Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2022”

“Tìm kiếm tài năng MC Nhí” là một cuộc thi dành cho các bé thiếu nhi có niềm đam mê với lĩnh vực dẫn chương trình trên phạm vi toàn quốc.  Đây là sân chơi tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá và tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Việc tham gia cuộc thi giúp bé cải thiện kỹ năng giao tiếp – một trong những kỹ năng cải thiện sự tự tin và hướng tới thành công trong tương lai.

Được tổ chức bởi Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Thi Thảo – đại diện Thương hiệu Vietskill khu vực phía nam, cuộc thi mong muốn phát triển kỹ năng giao tiếp cho các bé ngay từ khi còn nhỏ.