Người truyền lửa sáng tạo Quỳnh Paris, Và hành trình được vinh danh Nghệ sĩ Vì cộng đồng năm 2023.

Nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang, vang dang trên sàn diễn quốc tế, Quỳnh Paris được biết đến là nữ thiết kế tài hoa, đầy năng lượng, truyền lửa và cảm hứng sáng tạo cho thế hệ thiết kế trẻ Việt Nam.

Khách mời đại diện duy nhất của Việt Nam tại Summit Awards- Hàn Quốc.

Từ đại diện duy nhất của Việt Nam tại Summit Awards tại Hàn Quốc đến Giám khảo quyền lực của Giải thưởng sáng tạo Việt Nam 2023….!

Là đại diện duy nhất của ngành thời trang Việt Nam, vai trò đại sứ trong “Diễn đàn Đô thị văn hóa công nghiệp hội tụ CICON HCMC 2023” diễn ra với mục tiêu xây dựng mô hình phát triển công nghiệp sáng tạo “Đô thị - Văn hóa - Hội tụ”. Và vinh dự, niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam, khi Quỳnh Paris là khách mời VIP duy nhất trong lĩnh vực thời trang của Việt Nam có mặt tại sự kiện KCS Korea CEO Summit. Thông qua sáng tạo thời trang, nhà thiết kế Quỳnh Paris luôn gửi gắm những ý tưởng, thông điệp bảo vệ môi trường. Định hướng và sáng tạo trong mẫu thiết kế của nhà thiết kế tài hoa này luôn chứa đựng những lý tưởng mang tầm vĩ mô. Kinh doanh luôn gắn kết với trách nhiệm xã hội, không chỉ tư duy sáng tạo để kinh doanh mà người tạo ra những giá trị làm đẹp cho con người, cuộc sống, phải luôn ý thức bảo vệ mầm xanh, hành tinh xanh của chúng ta. 

Thành viên Ban giám khảo Giải thưởng Quảng cáo sáng tại Việt Nam 2023.

Từ những giá trị cống hiến cho xã hội, cho cộng đồng và hướng đến tầm vĩ mô phát triển mang tính vềnh vững trong sách cho cho tương lai đặc biệt là thế hệ trẻ, những nhà thiết kế đại diện cho linh hồn con người và đất nước Việt Nam. Chính vì thế Giải thưởng Quảng cáo và sáng tạo Việt Nam, một thông điệp giá trị và ý nghĩa do Bộ văn hóa thể thao du lịch Việt Nam chỉ đạo đã mời NTK quốc tế Quỳnh Paris tham gia vai trò Ban giám khảo quyền lực của giải thưởng này. Từ ý nghĩa là nơi hội tụ tinh sáng tạo khắp cả nước, lan toả & truyền cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ, tôn vinh ý tưởng, tác phẩm quảng cáo xuất sắc, đậm bản sắc Việt, nữ thiế kế tài hoa chia sẻ: Tôi thấy đây là một giải thưởng lớn và bản thân tôi trông đợi từ rất lâu. Từ trải nghiệm cá nhân, tôi ủng hộ giải thưởng này và chắc chắn sẽ dành hết tâm huyết, trách nhiệm đả hoàn thành tốt nhất vai trò Thành viên ban giám khảo.

Quỳnh Paris nhận lời tham gia một chương trình “Xanh Yêu Thương” đầy tính nhân văn.

Miệt mài trên hành trình của sự cống hiến, sáng tạo và truyền lửa, một năm qua nữ thiết kế tài hoa duy nhất của Việt Nam đã đồng hành với nhiều chương trình mang tầm quốc gia nữa như: Xanh Yêu Thương- Một chương trình mang thông điệp bảo vệ môi trường xanh diễn ra xuyên suốt 7 năm qua. Đây là hành trình, thành quả gặt hái được nhiều thành công về ý nghĩa cộng đồng trong thời gian dài, để Xanh Yêu Thương vững bước, mang đến những điều tích cực cho xã hội. Bên cạnh đó với vai trò Đại sứ văn hóa nghệ thuật, công nghệ, hành trình xanh. NTK quốc tế Quỳnh Paris cũng nhận lời vai trò khách mời VIP trong dự án “Hổ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo quốc gia 2025” Do Bộ Khoa học công nghệ giao cho Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ tổ chức. Với đa dạng nghành nghề trong thời kỳ chuyển đổi số… Đặc biệt thúc đẩy đổi mới sáng tạo với chuyển đổi xanh và các mục tiêu phát triển bềnh vững.


Và là nữ giám khảo quyền lực tại đấu trường nhan sắc với thông điệp bảo vệ mội trường xanh.

Đến Giải Thưởng Vinh Danh Nghệ sĩ có trái tim nhân ái Vì cộng đồng 2023.

Một năm với nhiệt huyết, trách nhiệm và sự dấn thân thầm lặng đầy ý nghĩa, những cống hiến không mệt mõi đã được các tổ chức xã hội nghi nhận và vinh danh cho sự cống hiến đầy tâm huyết, đầy nhân ái và trái tim của lòng bao dung.


Một hành trình thiện nguyện, nhân ái và vô cùng ý nghĩa được Tổ chức công tác xã hội Việt Nam vinh danh- Dành cho nữ thiết kế tài hoa Việt Nam, Quỳnh Paris.

Khi nhận đề cử “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái Vì cộng đồng 2023” Nữ nghệ sĩ tài hoa, NTK quốc tế Quỳnh Paris xúc động nói: “Những đóng góp thầm lặng của Quỳnh Paris trong công tác thiện nguyện, cộng đồng đã được các cá nhân, tổ chức xã hội ghi nhận. Được đề cử và lọt vào danh sách “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2023” Là niềm vinh dự, hạnh phục cho Quỳnh Paris. Giải thưởng còn là động lực, tiếp lửa cho mình tiếp tục hành trình từ thiện, vì cộng đồng. Vì ngoài kia con rất rất nhiều mảnh đời nghèo khó, bất hạnh cần chúng ta chung tay giúp sức”


Sự kiện mang tính biểu tượng- Nơi hội tụ triệu tấm lòng nhân ái, trái tim yêu thương của Việt Nam.

Một đại sứ văn hóa thời trang quốc tế luôn gắn liền với hình ảnh cộng đồng. Giá trị của Quỳnh Paris không chỉ dừng lại trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thiết kế thời trang trong nước và quốc tế mà trách nhiệm, ý thức cộng đồng bằng những hoạt động từ thiện mang tính nhân văn cũng luôn là nhiệt huyết trong trái tim của nữ nghệ sĩ nổi tiếng này. Hành trình dài và không giới hạn trong các hoạt động thiện nguyện, từ thiện trên khắp nẻo đường Việt Nam đều ghi nhận hình ảnh, con người của nữ thiết kế Quỳnh Paris. Chính điều này là nền tảng xứng đáng để Tổ chức Công tác xã hội Việt Nam, trực thuộc Trung ương hội Nghề và Nghề Công tác xã hội Việt Nam đề cử Nhà thiết kế Quỳnh Paris là nữ nghệ sĩ được vinh danh trong hạng mục “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2023. Phạm Nguyễn