Người mẫu Minh Giang, sức hút từ vẻ đẹp nam thần

Trong bộ veston thể hiện sự nam tính đến chất ngất, hai Nam thần điện ảnh Việt cực chất bất ngờ hội ngộ trong sự kiện ra mắt phim Kiều @ tại TP. Hồ Chí Minh.


Vẻ đẹp nam tính của cặp đôi diễn viên Trần Trung và Minh Giang.

Siêu mẫu Trần Trung đảm nhận một vai chính phản diện trong phim Kiều @ , Với lối nhập vai phản diện cực ngầu và đểu cáng, anh đã thể hiện thành công hình ảnh một tên ma-cô “đáng ghét” nhưng lại tạo dấu ấn nổi bật trong phim. Lấy ý từ truyền Kiều của Nguyễn Du, Kiều @ được tái dựng theo phong cách hiện đại. Những giá trị đạo đức cũng như ma lực đồng tiền đã “đủ mạnh” để một cô gái phải bán mình đi vào con đường làm gái, đánh đổi số phận. 


Trần Trung và Minh Giang đỏm dáng quý ông.

Một gương mặt tiếp tay trực tiếp lôi kéo Hương vào con đường bán thân không ai khác chính là Định (Trần Trung) thủ vai. Với hình ảnh người yêu của Hương (Phan Thị Mơ) thủ vai Định đã đẩy Hương vào phần đời nhơ nhuốc bị xã hội lên án. Sự đểu cáng đến khốn nạn của Định đã dẫn lối cho một cô gái phải kết liễu cuộc đời bằng cách tự sát vì nỗi nhục vì không lối thoát. Mạch phim vô cùng xúc động, lấy nước mắt của khán giả khi xem Kiều @. Có thể nói, đạo diễn Đỗ Thành An đã có lý và “chọn mặt, gửi vàng” rất đúng khi chọn siêu mẫu Trần Trung vào vai phản diện thành công.

Với lối diễn xuất tự nhiên, gương mặt lạnh ấn tượng. 90 phút phim, là chừng ấy thời gian khán giả dành nhiều cảm xúc “oán hờn” trút lên gương mặt “đểu” của Trần Trung trong vai Định. Dù không được đào tạo căn bản trong trường lớp điện ảnh, nhưng với đam mê và lòng yêu nghề, điện ảnh đã có sức hút mảnh liệt với Trần Trung và bước đầu anh đã thành công. Từ một chàng siêu mẫu với hình thể lý tưởng, chạm ngõ đến cánh cửa điện ảnh như cơ duyện. Và đó là môt lợi thế lớn nhất mà Trần Trung bước đầu đã tạo dựng được tình yêu mến trong lòng công chúng mộ điệu điện ảnh Việt. Được biết ngoài vai trò là người mẫu, diễn viên…


Vẻ lãng tử và ấn tượng của diễn viên Trần Trung.


Nét thư sinh và cuốn hút của người mẫu Minh Giang.

Hiện tại Trần Trung đang mở phòng mạch mang thương hiệu An Tâm Clinnic chuyên chữa trị xương, khớp, cột sống. Sự năng động trong kinh doanh và chiến lược nhạy bén đã giúp Trần Trung có một nguồn thu nhập ổn định để nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật. Với Minh Giang, giới trẻ không còn xa lạ gì với gương mặt thư sinh của chàng người mẫu có vẻ đẹp nam thần. Khác với Trần Trung, Minh Giang sở hữu nét đẹp thư sinh vô cùng cuốn hút. Chính lợi thế thần sắc này đã giúp chàng người mẫu khá đắt show trong những dự án quay MV “người tình” của các nữ ca sĩ… Ngoài vai trò người mẫu đóng MV quen thuộc của nhiều ngôi sao ca nhạc. Gần đây nam thần Minh Giang còn xuất hiện ồ ạt trong nhiều trailer quảng cáo cho những nhãn hàng nổi tiếng như Hazeline cùng ca sĩ Hari Won, Sting vị cà phê… món thức uống hấp dẫn giới trẻ… chụp quảng cáo thời trang cho nhiều mẫu thời trang danh tiếng. Dù không chọn điện ảnh để tìm đến sự nổi danh, nhưng hình ảnh quảng cáo từ các nhãn hiệu lớn đã giúp hình ảnh Minh Giang trở nên quen thuộc với người tiêu dùng và công chúng Việt Nam. Hai hướng đi của hai Nam thần sắc đẹp Việt khác nhau, nhưng điểm chung ban đầu Trần Trung và Minh Giang đã khẳng định mình ở vị thế cũng như tạo dấu ấn trong lòng khán giả và fans hậm mộ. Trong bộ veston đỏm dáng của thương hiệu thời trang Mon Amie, Trần Trung và Minh Giang khoe vẻ đẹp nam tính đến chất ngất, thôi miên ánh nhìn dành cho phái đẹp của hai Nam thần điện ảnh và mẫu quảng cáo Việt Nam.


Photo: Trúc Anh.

Fashion: Mon Amie Veston.

Stylist: Đỗ Kim Khánh. 

Người mẫu: Trần Trung- Minh Giang.