Người mẫu Khánh Hiển- Sức hút mới đầy ấn tượng của làng mẫu Việt Nam

Sỡ hữu vẻ đẹp nam tính, thần hình lý tưởng chàng người mẫu gốc Vĩnh Long Khánh Hiển đang lả một nhân tố ấn tượng trong làng mẫu Việt Nam.


Với chiều cao 1m83, Khánh Hiển đã từng lọt vào top 5 cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam. Sau khi rời đấu trường mẫu chuyên nghiệp về hình thể, Khánh Hiển chính thức có mặt trong các chương trình thời trang, trình diễn catwalk của các sự kiện nghệ thuật nổi bật. Hiện tại với vai trò là model và diễn viên, Khánh Hiển mong muốn dấn thân vào môn nghệ thuật thứ 7. Chia sẻ về định hướng cho tương lai, người mẫu khánh Hiển bộc bạch. Sắp tới Khánh Hiển sẽ theo học lớp diễn xuất, kịch của thầy nghệ sỹ Minh Nhí… Kịch và điện ảnh là đêm mê và mơ ước từ rất lâu của Khánh Hiển, những tố chất về nghệ thuật Khánh Hiển luôn ấp ủ từ lâu, và quyết tâm biến ước mơ, đam mê cháy bỏng của mình thành hiện thực. Là một chàng trai gốc miền Tây thật thà, chất phác và luôn được bạn bè yêu mến. người mẫu Khánh Hiển vẫn giữ những thói quen và sở thích đáng yêu như: thích đọc sách đi du lịch nấu ăn và đặc biệt Khánh Hiển thích ăn những món ăn gia đình như là thịt kho tiêu canh chua…


Có thể nói với thân hình lý tưởng, vẻ đẹp thư sinh, nam tính người mẫu Khánh Hiển hứa hẹn là tên tuổi tỏa sáng, gương mặt người mẫu nam tạo nên cú đột phá trong làng mẫu nam Việt Nam.


Ngắm những hình ảnh đời thường của người mẫu Khánh Hiển trong sinh hoạt hàng ngày: