Người đẹp Nguyễn Thị Thanh Thúy, lập nghiệp từ chính bản lĩnh tài sắc và trí tuệ.

Sắc xảo và thông minh, dùng chữ tín cho giá trị lập nghiệp của bản thân, Người đẹp Nguyễn Thị Thanh Thúy là tuýp phụ nữ thời hiện đại thành công đáng ngưỡng mộ cho phái đẹp một thân lập nghiệp trên xứ người.

Chân dung vẻ đẹp hiện đại của Nguyễn Thị Thanh Thúy.

Cách đây 13 năm về trước cô gái Nguyễn Thị Thanh Thúy từ tỉnh Sóc Trăng sang Hàn Quốc lập nghiệp theo diện hợp tác lao động. Miệt mài với công việc và luôn mong muốn dùng chính đồng tiền từ công sức lao động của mình gửi về quê hương để phụ giúp gia đình, nuôn con cái để xóa cái nghèo nơi quê hương còn lắm khó khăn. Ổn định với công việc công nhân nơi đất khách, nhưng nỗi buồn từ gia đình lại không trọn vẹn khi người chồng ở quê không trọn lời thề. Tình phu thê đỡ vỡ, chia tay chồng… Thanh Thúy gạt nước mắt, nén đau khổ vào lòng tập trung vào công việc… Nguyễn Thị Thanh Thúy tiếp tực dùng công việc tại xứ sở Kim Chi để quên đi cuộc tình không trọn vẹn…

 

Người đẹp gốc Sốc Trăng sở hữu nụ cười rất rạng ngời và thu hút.

Từ đỗ vỡ tình duyên vì xa quê hương lập nghiệp, cô gái dịu hiền Nguyễn Thị Thanh Thúy vùi vào công việc cố gắng làm việc kiếm tiền gửi về giúp đỡ anh chị em… Với tính nết chịu khó của một cô gái Việt, sự chân thành trong tình yêu và sự thủy chung thuần Việt của cô gái miệt vườn Sóc Trăng, Nguyễn Thị Thanh Thúy cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc mới bên một người chồng Hàn Quốc… Sống lâu và có mối quan hệ tốt tại Hàn Quốc, người đẹp Thanh Thúy chuyển sang kinh doanh ẩm thực, bán hàng online mỹ phẩm… Có đêm cô chỉ ngủ được vài tiếng đồng hồ để làm việc, tìm nguồn hàng thực phẩm như các loại bánh, món ăn cung cấp cho thị trường xứ Hàn… Từ thành công của việc bán hàng online cung cấp các loại bánh cho người Việt tại xứ Kim Chi, Nguyễn Thị Thanh Thúy chuyển sang bán hàng mỹ phẩm, kem chăm sóc sắc đẹp dành cho phụ nữ… Hàn Quốc là thiên đường của việc làm đẹp… Dùng uy tín, tên tuổi và sự chân thành của mình để thuyết phục khách hàng, Nguyễn Thị Thanh Thúy đã mang sứ mệnh làm đẹp đến với hàng ngàn phụ nữ là bạn bè cũng như khách hàng đến với việc làm đẹp thay đổi sắc diện.

Cận cảnh nhan sắc của Thanh Thúy giữa không gian Hoa anh đào tại Hàn Quốc.

Một lĩnh vực rất tiềm năng và thu hút sự cần thiết của người dân đó là dịch vụ Visa du lịch, định cư, kết hôn với người Hàn Quốc. 

 

Người đẹp Nguyễn Thị Thanh Thúy rất chăm chút cho hình ảnh mang phong cách thời trang của mình.

Mặc dù không thành lập công ty, nhưng có mối quan hệ tốt với nhân sự tại Lãnh sự quán Hàn Quốc Tại Việt Nam và đại diện Lãnh sự quán Việt Nam tại Hàn Quốc… Nguyễn Thị Thanh Thúy đã lo thủ tục các diện lao động, kết hôn và du lịch thành công cho hàng loạt trường hợp. Đây được xem là “bà mối” mát tay cho hàng trăm phụ nữ Việt lấy chồng Hàn Quốc. Chính Nguyễn Thị Thanh Thúy cũng là người se duyên thành công cho cô em gái ruột của mình lấy chồng Hàn Quốc và giờ đã có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên gia đình chồng người Hàn.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thúy được ví như Bông hồng lai Châu Á tại Hàn Quốc.

Các dịch vụ mà người đẹp Nguyễn Thị Thanh Thúy làm rất thành công và tạo niềm tin cho khách hàng như: Cấp visa 3 năm, Kết hôn, ly hôn, kiểm tra ly hôn, nhận con nuôi giấy khai sinh cho trẻ em, nhập quốc tịch cho mẹ, bé và gia hạn Visa, cấp đổi hộ chiếu cho những người sống bất hợp pháp, đại lý vé máy bay, vé thông hành… Và nhiều dịch vụ khác… Nguyễn Thị Thanh Thúy lấy uy tín, danh dự của mình để làm việc chu đáo, thành công cho khách hàng…

 

Vẻ đẹp rạng ngời và nự cười tỏa nắng của Nguyễn Thị Thanh Thúy.

Không chỉ thành danh nơi sứ người, uy tín của Nguyễn Thị Thanh Thúy đã là thương hiệu sự ngưỡng mộ của bạn bè dành cho cô tại Hàn Quốc… Sống là luôn cho đi san sẽ cuộc sống… Khi thành công nơi xứ người Nguyễn Thị Thanh Thúy thường trở về quê hương để thực hiện công tác từ thiện. Cô thường xuyên đến các ấp vùng xâu xa, những hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật của tỉnh Sóc Trắng để trao quà, tiền từ thiện cho những mảnh đời bất hạnh… Không phô trương khi thực hiện thiền nguyện người đẹp gốc Sóc Trăng âm thầm miệt mài làm từ thiện… Bỏ ra hàng trăm triệu để xây nhà cho bà con nghèo, cứu giúp những hoàn cảnh bị bệnh tật, nghèo khó vượt qua số phận bi đát… Nguyễn Thị Thanh Thúy là vị cứu tinh, bồ tát sống cưu man bao nhiêu hoàn cảnh nghèo trong cuộc sống.

Giúp đở người nghèo là vậy, cô còn là người con rất hiếu thảo với gia đình. Thường xuyên giúp gia đình, bố mẹ và tạo công việc cho anh em, bà con lập nghiệp… Hiện tại Nguyễn Thụy Thanh Thúy bỏ ra gần 7 tỷ đồng để xây nhà nuôi yến rất thành công tại quê nhà… Cô cho biết, hiện tại cơ sở kinh doanh nuôi yến tại Sóc Trăng đang trên đà phát triển, cô sẽ tiếp tục đầu tư về cho quê hương, gia đình để khai thác lợi nhuận từ ngành ẩm thực sạch rất có giá trị dinh dưỡng này.

Tài năng, thông minh và có tấm lòng thiện nguyện công đồng, hiện tại người đẹp tỉnh Sóc Trăng được một cuộc thi nhan sắc tại Châu Âu gửi lời mời để tham gia một đấu trường Hoa hậu doanh nhân. Người đẹp Nguyễn Thị Thanh Thúy cho biết, cô đã nhận lời và chuẩn bị tâm thế để cùng với hàng trăm phụ nữ Việt Nam khác trên toàn cầu, tranh giải tại một cuộc thi Hoa hậu với tiêu chí Phụ nữ Việt Nam toàn cầu khẳng định :Tâm- Sắc- Tài trong thời đại mới của thế giới phụ nữ quyền năng.

Ngắm vẻ đẹp mộc rạng ngời của người đẹp Nguyễn Thị Thanh Thúy giữa đời thường tại xứ Hàn Quốc.