Ngai vàng điện ảnh 2018 Ký Quốc Đạt truyền thông điệp cho giới trẻ ngày đầu năm

Mở đầu ngày làm việc đầu năm 2019, Ngai vàng điện ảnh Việt Nam Ký Quốc Đạt truyền thông điệp đầy năng lượng cho giới trẻ ngày đầu năm.


Mời đầu thông điệp, chàng trai đa tài, bác sĩ, Á vương và và Ngai vàng điện ảnh Ký Quốc Đạt bộc bạch: Hãy thực hiện những hoạch định mà bạn mong ước, hãy luôn để trí óc và suy ghĩ của bạn hướng đến những việc làm có tính lan tỏa và ý nghĩa trong cuộc sống. Khi bạn nói và hành động với những suy nghĩ và ý tưởng riêng của mình, chính là cách bạn chiến thắng bản thân và chinh phục những nấc thanh của hành trình tương lai.


Hình ảnh một chàng trai trẻ dám nói, dám làm và dám thực hiện những ước mơ cháy bỏng của mình. Là tấm gương chiếu sáng, là nghị lực để giới trẻ noi theo… Đó chính là Ngai vàng điện ảnh Ký Quốc Đạt.


Mặc dù còn rất trẻ, từ một chàng trai nhỏ, thiếu cân và thiếu tự tin về bản thân…  Ký Quốc Đạt đã vượt qua những rào cản lớn về thể trạng, thực hiện những ước mơ mà trước đó anh chưa dám nghĩ đến. Làm bác sĩ để vui lòng gia đình, thực hiện ước mơ người mẫu để chiến thắng đam mê, chinh phục những nấc thang danh vọng của danh hiệu Á vương thế giới và Ngai vàng điện ảnh là bước đường thành công vượt tầm… Tất cả đã làm nên một chàng trai đầy bản lĩnh, đầy nghị lực Ký Quốc Đạt.


Là giám đốc trung tâm nha khoa quốc tế Cần Thơ, chinh phục Á vương thế giới và ngai vàng điện ảnh Việt Nam lần đầu tiên xướng danh Ký Quốc Đạt, một bác sĩ, một chàng trai đến từ đất Tây Đô là một hình ảnh mẫu mực của giới trẻ. Hiện tại là giám đốc công ty người mẫu IL, cái nôi phát hiện và nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật của giới trẻ Đồng bằng Sông Cửu Long.


Tết 2019 Kỉ Hợi, người mẫu công ty IL đã được mời trình diễn rất nhiều sự kiện giải trí, lịch diễn dày đặt… mở ra một tương lai đầy thành công và rực rỡ trên hành trình chinh phục con đường nghệ thuật.


Danh vọng và tài năng đã cho Ký Quốc Đạt sự tỏa sáng, niềm ngưỡng mộ của giới trẻ dành cho mình.Trước vận hội mới, ngày mới và tiếp tục chinh phục một hành trình mới. 365 ngày tiếp theo sẽ ghi dấu ấn  Ngai vàng điện ảnh Ký Quốc Đạt tiếp tục tỏa sáng.