Nâng mũi thành công tại TMV Việt Thái, Á quân MCRV 2019 - Mc, Thạc sỹ Vinh Quang thu hút ánh nhìn và tỏa sáng với vai trò dẫn dắt tại sự kiện Họp báo Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020.

Tại Họp báo công bố cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020”, MC Vinh Quang đã tạo nên một dấu ấn gắn kết với lối dẫn chương trình linh loạt, tự tin thu hút sự theo dõi của khách mời và truyền thông.

Á quân Micro vàng 2019, Thạc sỹ, MC Vinh Quang

Chàng MC, thạc sĩ, Á quân Tôi là người dẫn chương trình gây bất ngờ về sắc diện bởi sự lột xác về ngoại hình, đặc biệt là sau khi nâng mũi thành công tại TMV Việt Thái (235 đường 3/2, phường 10, quận 10, TP.HCM). Sau mùa dịch Covid 19, đây là sự kiện họp báo đầu tiên chàng MC điển trai gốc Thái Bình nhận lời dẫn dắt một sự kiện đặc biệt của ngành sân khấu điện ảnh. Với ngoại hình chuẩn, gương mặt đẹp, nét sang trọng, cuốn hút, phong cách đĩnh đạc, sang trọng, hoạt ngôn, ngôn ngữ chừng mực, vừa phải. MC Vinh Quang đã tạo nên một không gian sự kiện ấm cúng, thân tình và gắn kết khách mời. 

MC Vinh Quang với nụ cười rạng rỡ trong cánh gà sân khấu

Mặc dù sau mùa dịch còn nhiều khó khăn, nhưng Ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng mùa giải 2020 với tâm huyết, nhiệt thành đam mê đã tái khởi động chương trình bằng buổi công bố cuộc thi, mang thông điệp đầu tiên về việc tổ chức một sân chơi đầy ý nghĩa dành cho các bạn diễn viên thế hệ trẻ có niềm đam mê nghệ thuật diễn xuất và sân khấu kịch.

Nhận lời mời từ ban tổ chức cuộc thi, MC Vinh Quang đã ý thức được giá trị vá ý nghĩa của cuộc thi ngành sân khấu. 

MC Vinh Quang bên cạnh trưởng BTC, Đạo diễn Kani Thanh Quỳnh, Cô bạn thân - Hoa hậu Hồng Vân, MC Đức Tuyến và các khách mời

Là một người đam mê nghệ thuật dẫn chương trình, từ những ngày còn sinh hoạt trên giảng đường đại học. MC Vinh Quang đã là gương mặt người dẫn chương trình được giới trẻ sinh viên yêu mến. Chàng thạc sỹ ngành Chế biến Lâm sản, nguyên là Phó Bí thư Đoàn Trường và là trưởng Bộ môn Khoa học gỗ của khoa Công nghiệp và Kiến trúc trường Đại học Lâm Nghiệp phân hiệu Đồng Nai từ năm 2010 – 2016, là giảng viên của khoa Kiến trúc trường Đại học Thủ Dầu Một, Bình Dương từ năm 2016 – 2018 và đang là nghiên cứu sinh của trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. MC Vinh Quang luôn xem công việc dẫn chương trình là niềm vui, là động lực và là niềm hạnh phúc của mình. Anh từng giành các giải thưởng Á quân “Tôi là người dẫn chương trình – Micro vàng 2019”, Mc xuất sắc nhất – Người dẫn chương trình Tuyên truyền cách mạng Tỉnh Đồng Nai 2015; Á quân Người dẫn chương trình Đất Thủ - TTVH Điện ảnh Bình Dương 2016 – 2017; Á quân 1 – Ngôi sao tỏa sáng 2019…

MC Vinh Quang hội ngộ Chủ tịch CLB Thời trang và Điện ảnh TP.HCM, Nữ hoàng Tâm tài sắc, HH quý bà duyên dáng đẹp và thành đạt Việt Nam - Trịnh Vân Anh, Ban giám khảo của cuộc thi.

Đang hoạt động với vai trò là một người dẫn chương trình tự do, cái tên MC Vinh Quang luôn gắn liền với các Hoa hậu doanh nhân, anh được biết đến là một MC trí thức với chất giọng truyền cảm thu hút, một phong cách lịch lãm và sang trọng, khả năng làm chủ sân khấu và xử lý tình huống nhanh nhạy, thông minh, anh cũng hoạt động song song với vai trò là một ca sỹ sự kiện, event và hội nghị chuyên nghiệp. Ngoài ra, với tính cách gần gũi thân thiện và nhiệt tình, anh được nhiều các chương trình lựa chọn chọn mặt gửi vàng dẫn dắt chương trình trong các sự kiện, đặc biệt là các cuộc thi sắc đẹp, tài năng trong giới Doanh nhân và nghệ thuật.

MC Vinh Quang chia sẻ: Đây là lần đầu tiên tôi dẫn chương trình cho một cuộc thi của ngành sân khấu điện ảnh, nhưng với tôi, sân chơi nào cũng là một trải nghiệm thú vị và có sức hấp dẫn riêng. Được biết, cuộc thi sẽ diễn ra 3 vòng. Vòng một, ban tổ chức nhận hồ sơ tuyển chọn, vòng bán kết diễn ra trung tuần tháng 8/2020 và Chung kết xếp hạng sẽ diễn ra trung tuần tháng 12/2020. “Tôi sẽ là người đồng hành xuyên suốt các vòng thi trong nhiều lĩnh vực của sự kiện. Đây là niềm vui, gắn kết tôi thêm với một sân chơi ngành điển ảnh… Tôi không cảm thấy áp lực mà rất hào hứng, tràn đầy năng lượng dồn tâm sức vào cuộc thi này”.

MC Vinh Quang bên cạnh Hoa hậu Nhân ái Lê Kiều Tiên

Với vai trò quan trọng và ý nghĩa trong việc dẫn dắt và kết nối thí sinh cũng như tạo linh hồn, điểm nhấn cho cuộc thi qua các vòng, ban tổ chức rất tin tưởng khi giao vai trò này cho chàng MC có bề dày trải nghiệm trong lĩnh vực dẫn chương trình và kết nối như MC Vinh Quang. Tại sự kiện, Vinh Quang hội ngộ nhiều Hoa hậu, diễn viên và nghệ sỹ thân thiết như: Đạo diễn Kani Thanh Quỳnh; Vũ Sư Hoàng Thông; Hoa hậu Trịnh Vân Anh; Hoa hậu Kiều Tiên; Hoa hậu Điện ảnh Diệu Hương; Hoa hậu Hồng Vân, Hoa hậu Đào RuBy; Hoa khôi Thanh Hằng; NTK, Hoa hậu Linda Việt Hương; NTK Đức Minh, Nam đế điện ảnh 2019 Quang Hiền; Á hậu điện ảnh MC RuBy Nhi, MC Ninh Phú, Mc Đức Tuyến, Diễn viên Hoàng Tránh Tín, CEO Trâm Anh Phan… và nhiều khách mời là các nghệ sỹ.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh lịch lãm, phong cách thu hút ánh nhìn của truyền thông dành cho chàng MC điển trai Vinh Quang và các nghệ sỹ, khách mời trong Buổi Họp báo công bố Gương mặt sân khấu điện ãnh triển vọng 2020 vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

MC Vinh Quanh bên cạnh đồng nghiệp Mc Đức Tuyến và 2 người chị thân thiết: Hoa Khôi Duyên dáng áo dài Việt 2019 Thanh Hằng và Đại sứ Nhân ái Bích Hằng.

Mc Vinh Quang chụp hình cùng Phó trưởng BTC, NTK Linda Việt Hương; Nam đế điện ảnh 2019, MC, Ca sỹ Quang Hiền và CEO, Người đẹp Trâm Anh Phan.

MC Vinh Quanh bên cạnh Diễn viên, Biên đạo Hoàng Tránh Tín

MC Vinh Quang chụp hình cùng bạn dẫn Á hậu điện ảnh MC RuBy Nhi, người chị thân thiết, CEO Lê Thị Tuyết Giang, các đồng nghiệp thân thiết: CEO MC Ninh Phú Bảo An, CEO Trâm Anh Phan, CEO Thành Công, Model Thành Nguyễn, MC Đức Bảo và người đẹp Nhã Đan Trần.

Photo: Lê Trần Băng Châu; Tú Nguyễn.