Một năm đại thắng nhan sắc của tân hoa hậu Trần thị Hoàng Trang

Hội đồng bình chọn, vinh danh Chương trình Tài năng sân khấu điện ảnh 2023 quyết định trao danh hiệu Hoa hậu Tâm, Tài, Sắc cho Á hậu, nữ doanh nhân Trần Thị Hoàng Trang (nghệ danh Hoa Trà) đến từ tỉnh Long An.


Tại chương trình Bán kết cuộc thi Tài Năng Sân khấu điện ảnh 2023, Hội đồng bình chọn là những gương mặt gạo cội, uy tín trong làng điện ảnh như Nhà biên kịch, đạo diễn Châu Thổ, đạo diễn Xuân Cường, đặc biệt Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học sân khấu điện ảnh TP. Hồ Chí Minh, nhà giáo nhân dân Hà Quang Văn đã quyết định vinh danh trao tặng dạnh hiệu Hoav hậu Tâm, Tài, Sắc điện ảnh cho Trần Thị Hoàng Trang, (Nghệ danh Hoa Trà) Tân hoa hậu là người có đóng góp tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là hình mẫu tỏa sáng, truyền năng lượng cho thí sinh và lớp trẻ yêu thích bộ môn điện ảnh, kịch trường.


Tại đêm vinh danh, Tân hoa hậu Tâm Tài Sắc Trần Thị Hoàng Trang chọn chiếc áo dạ hội màu vàng ánh kim, nhan sắc khả ái, thần thái ngút ngàn, nàng hậu bước lên sân khấu để nhận hạng mục vinh danh trong sự ngưỡng mộ thuyết phục của khán giả. Tại đêm trao giải này, truyền thông, báo chí đã có cuộc phỏng vấn nhanh với tân hoa hậu Tâm, Tài, Sắc Trần Thị Hoàng Trang (Nghệ danh Hoa Trà).


Phỏng vấn: Cảm xúc của Á hậu Hoa Trà như thế nào khi là người duy nhất được đề cử Hoa hậu Tâm tài sắc điện ảnh?

 Hoa hậu Trần Thị Hoàng Trang: rất bất ngờ và vinh dự khi nhận được đề cử này. Có thể giải thưởng cho mình một niềm vui, nhưng cũng rất trách nhiệm và ý nghĩa đảm đảm nhận hình ảnh (Tâm- Tài -Sắc) của ngành điện ảnh. Hoa Trà sẽ cố gắng hết sức để tạo nên sức lan tỏa, truyền năng lượng cho các bạn trẻ yêu thích bộ môn diễn xuất, kịch sân khấu trong thời gian tới.

Phỏng vấn: Ở vai trò Hoa hậu Tâm tài sắc điện ảnh,  Hoa Trà sẽ có những hành động gì cho ngành?

Hoa hậu Trần Thị Hoàng Trang:  Mình hoàn toàn là một gương mặt mới của ngành điện ảnh, nhưng với danh hiệu Tâm, tài sắc, mình sẽ kêu gọi các bạn trẻ, hãy cùng Hoa Trà làm những việc có ích cho xã hội, đặc biệt là hướng đến những đối tượng nghèo khó, thực hiện các chương trình từ thiện.

Phỏng vấn: Theo Tân hoa hậu Tâm- tài- sắc. Cụm từ này có ý nghĩa như thế nào?

Hoa hậu Trần Thị Hoàng Trang: Theo Trang, không tâm, tài sắc không chỉ có ý nghĩa với một con người sống có tâm hướng thiện. Mà với danh hiệu đề cử Tâm- Tài- Sắc của một cuộc thi Sân khấu- điện ảnh, giá trị này còn có ý nghĩa lớn lao hơn. Hướng đến những gia trị đẹp, sống tốt, sống có ích cho xã hội không chỉ trách nhiệm của một công dân, mà với vai trò Hoa hậu Tâm- Tài- Sắc mình sẽ dùng sức ảnh hưởng, hình ảnh và thương hiệu của mình đẻ tạo nên sự lan tỏa tích cực hơn, để góp phần giúp đỡ tài năng trẻ, các bạn có không có điều kiện, yêu thích, đam mê ngành điện ảnh đến gần hơn với hào quang để tỏa sáng tài năng của mình.

Phỏng vấn: Với danh hiệu đề cử Tâm- Tài- Sắc. Á hậu Hoa Trà gửi gắm thông điệp gì trong giây phút này.

Hoa hậu Trần Thị Hoàng Trang mong muốn các bạn trẻ nói chung, và các thí sinh trẻ tại cuộc thi Tài năng sân khấu điện ảnh 2023 này. Hãy sống hết mình với đam mê và lửa nghề, dám nghĩ, dám làm và dám bộc lộ hết khả năng của mình tại cuộc thi này. Dù đạt thành tích cao hay chỉ dừng lại ở một vị trí nào đó tại cuộc thi này. Các bạn cũng hãy tự hào rằng: Mình đã dám dấn thân và sống với đam mê sân khấu- điện ảnh. Tự hào là thí sinh góp mặt tại vòng bán kết và chung kết năm nay.


Trước khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Tâm, Tài, Sắc điện ảnh, nữ doanh nhân đất Long An từng đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới tại Thái Lan, và cũng đầu năm 2023, Trần Thị Hoàng Trang đã đoạt danh hiệu Người đẹp trí tuệ tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam tổ chức tại Đà Nẵng.


Có thể nói, chỉ một thời gian ngắn, từ danh hiệu người đẹp trí tuệ đến bước đăng quang Hoa hậu Tâm, Tài, Sắc điện ảnh của Trần Thị Hoàng Trang (Nghệ danh Hoa Trà) là sự đánh dấu một năm đầy vinh quang, ý nghĩa và truyền năng lượng vô cùng lan tỏa cho cộng đồng và giới trẻ Việt Nam, đặc biệt thế hệ phụ nữ, tài năng, nhạy bén và thông minh trong thời đại công nghệ 4.0.


Ngắm nhắn sắc tỏa sáng và vẻ đẹp khả ái của Hoa hậu Tâm, Tài, Sắc điện ảnh Trần Thị Hoàng Trang.