Mẫu nhí đa tài Hiếu Trung tiếp tục giữ vai trò dẫn dắt chương trình Ngôi sao nhỏ số đặc biệt 1/6

Chương trình Ngôi sao nhỏ số đặc biệt sẽ được lên sóng nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6, quy tụ nhiều cái tên sao nhí quen thuộc và được dẫn dắt bởi chàng trai tài năng Hiếu Trung.


Hiếu Trung - Gương mặt vàng của Ngôi sao nhỏ

Là sân chơi lớn dành cho các bạn thiếu nhi, chương trình Ngôi sao nhỏ luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ công chúng. Chương trình là bệ phóng mang nhiều tài năng trẻ đến gần hơn đến tầm mắt khán giả. Nhân quốc tế thiếu nhi 1/6, ekip chương trình đã bắt tay với hàng loạt những nghệ sĩ nhí đình đám để thực hiện số đặc biệt với nhiều tiết mục và sân khấu hấp dẫn. Được chọn mặt gửi vàng vào vị trí MC của số lầần nữa chứng minh sức hút tuyệt vời của mình. 


Hiếu Trung, sinh năm 2013, là model kid nam rất được săn đón hai năm gần đây

The Best Model Kids 2022

Nổi tiếng rộng rãi với vai trò nam mẫu nhí, Hiếu Trung gặt hái nhiều thành tựu ấn tượng như: được vinh danh The Best Model Kids 2022, là vedette bộ sưu tập “Chất” của nhà thiết kế Tạ Ngọc Hoàng Lan, BST Quốc Bảo của NTK Phương Hằng, vedette trong BST Nam thần/nữ thần trong Model Kid Grand Awards 2022, vedette trong BST Royal Beauty của NTK Thanh Liễu trong Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022. Ngoài ra, cậu bé còn tham gia nhiều chương trình nghệ thuật, gala của NTK Trinh Châu, người mẫu Xuân Lan. 


Giải thưởng The Best Model Kids 2022 thuộc về Hiếu Trung 

Tỏa sáng rực rỡ trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau

Không chỉ dừng lại trên sàn catwalk, Hiếu Trung còn lấn sân trong lĩnh vực diễn xuất, ca hát và dẫn chương trình. Cái tên Hiếu Trung sớm chớm nở qua nhiều sân chơi nghệ thuật lớn nhỏ ở thành phố Hồ Chí Minh. Từ nhỏ, Hiếu Trung đã bộc lộ tài năng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, diễn xuất, thời trang. Cậu bé được đánh giá cao trong lĩnh vực âm nhạc, sáng tạo, nhạy bén và có khả năng cảm nhạc. Chính vì vậy, cậu bé nhiều lần được lựa chọn góp giọng trong các MV của chương trình Ngôi sao nhỏ như “Xuân đã về” (nhạc sĩ: Minh Kỳ) và “Hè về vui quá” sắp tới. 


Hiếu Trung không ngại thử thách mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau

Tự tin đảm nhận vị trí MC của Ngôi sao nhỏ số đặc biệt sắp tới, Hiếu Trung thể hiện quyết tâm sẽ dẫn dắt chương trình thành công rực rỡ, đồng thời hoàn thành xuất sắc vai trò ca sĩ nhí và vedett cho BST xuất hiện lần này. Hãy cùng mong đợi những thành công của Hiếu Trung trong tương lai nhé!

Cùng nhau điểm qua một vài hình ảnh của Hiếu Trung trong bộ ảnh gần đây: