Lộ diện thành phần Ban giám khảo Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới có mặt tại Pháp

Đến thời điểm này, toàn bộ Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới lần thứ nhất đã có mặt đầy đủ tại thủ đô Paris- Pháp để chuẩn bị thực hiện vai trò của mình.
Thành viên Ban giám khảo đã có mặt tại thủ đô Paris.
Ngay sau khi vừa đáp chuyến bay dài từ khắp nơi trên thế giới đến Pháp. Ban tổ chức cuộc thi Hoa hâu doanh nhân quyền năng thế giới tại Pháp đã  đưa đón thành viên đoàn cùng thí sinh đến tham quan những địa danh nổi tiếng tại Pháp. Ghi nhận từ truyền thông, báo chí, đến thời điểm này, các thành viên ban giám khảo đã có mặt tại Paris như: NTK Lý Minh Tuấn - Giám Đốc Công Ty cổ phần Queen zone Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu. Bác sĩ Võ Thành Trung- Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio, NTK Thiệu Vy, Hoa hậu doanh nhân Đàm Hương Thủy, HLV Model quốc tế Đặng Tiến Thuận, Ngài Monsieur Roland Giberti, Madame Chiristiane Thibault. CEO, Á khôi Hồ Thanh Hương Tổng giám đốc Queen Peaurl PQ…
 
CEO Hồ Thanh Hương rất phong cách và cá tính.
Ngoài các thành viên Ban giám khảo, các nghệ sĩ, ca sĩ cũng đã có mặt để chuẩn bị cho đêm đấu trường nhan sắc quốc tế diễn ra ngày 9/6 này.
Bác sĩ Võ Thành Trung
Những ngày đầu tiên khi vừa đặt chân đến nước Pháp, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới tại Pháp đã tổ chức đưa đón đoàn và thành viên Ban giám khảo đến thăm và tìm hiểu những danh lam thắng cảnh đẹp nhất nước Pháp, đây là những địa danh nổi tiếng không chỉ tại Paris, châu Âu mà trên toàn thế giới đều ngưỡng mộ về con người, lịch sử nước Pháp như: Tháp Eiffel - biểu tượng của nước Pháp xinh đẹp. Champs Elysees - Đại lộ Thiên Đàng - là đại lộ đẹp nhất thế giới và còn là nơi tập trung nhiều cửa hàng thời trang sang trọng nhất của “Kinh đô ánh sáng Paris”.  Điện Invalides - nơi có lăng mộ của hoàng đế Napoleon, được vua Louis XIV cho xây dựng vào cuối thế kỷ XVII. Quảng trường Concord. 
Hoa hậu Đàm Hương Thủy thả dáng rạng rỡ giữa thủ đô nước Pháp.
Trước khi đến TPMarseille nơi diễn ra đêm chung kết Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới mùa đầu tiên, ban tổ chức đã đưa thành viên ban giám khảo ghế thăm ghé thăm Lyon – một thành phố toạ lạc ở phía đông nam nước Pháp, là nơi hợp lưu của hai con sông Rhône và sông Saône…  Chia sẻ cảm xúc trước đêm diễn ra chung kết đăng quang. CEO Hồ Thanh Hương nói: Tôi đã đi khắp thế giới để thực hiện vai trò “cầm cân, nẩy mực” cho nhiều cuộc thi hoa hậu, nữ hoàng quốc tế. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi đến nước Pháp. Tôi thật sự ngưỡng mộ và nể phục những kỳ quan và thắng cảnh mà người dân nước Pháp đã xây dựng và bảo dưỡng. Toàn nước Pháp đẹp như tranh vẽ. Với vai trò thành viên Ban giám khảo, tôi sẽ thực hiện trọn vẹn những tiêu chí mà Ban tổ chức giao trách nhiệm và tin tưởng, để tìm kiếm ngôi vị Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới xứng đáng nhất.  Ý thức và trách nhiệm của tôi luôn bám vào tiêu chí đề cao những thí sinh phụ nữ tài năng, xinh đẹp và có tấm lòng hảo tâm vì cộng đồng.. Tôi sẽ thực hiện hết trọng trách và tâm huyết của mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.
Thành viên đoàn Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới tại Pháp.
 
Thành viên ban giám khảo, HLV quốc tế Đặng Tiến Thuận và NTK Lý Minh Tuấn - Giám Đốc Công Ty cổ phần Queen zone Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu.

NTK Thiệu Vy, thành viên ban giám khảo
Có lẽ đến thời điểm này, sức hút của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới tại Pháp đang nóng lên hàng giờ. Những hình ảnh của các thành viên Ban giám khảo được truyền thông ghi nhân tạo sức hút và đây là động lực để thí sinh có mặt đêm chung kết càng cố gắng, quyết tâm tranh tài vị trí tài sắc cao nhất. Những gương mặt quyền lực của thành viên Ban giám khảo sẽ chọn gương mặt thí sinh nào cho đêm đăng quang, sức hút và sự hấp dẫn cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới 2019 lần thức nhất tại Pháp đang dồn về TP Marseille nơi đêm chung kết đăng quang sắp diễn ra. 
Những hình ảnh đầu tiên của các giám khảo quyền lực hiện đang có mặt tại Paris trong những ngày thời tiết se lạnh rất đẹp của nước Pháp hoa lệ. 


Photo: Lý Võ Phú Hưng