Lộ diện nữ Dancesport với hình thể cực quyến rũ tại đấu trường Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020

Trong top những thí sinh lọt vào Chung kết Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020, thí sinh Nguyễn Trương Kim Vân  được đánh cao nhất bởi hình thể quyến rũ và vô cùng cân đối vì người đẹp là vận động viên Dancesport.


Sở hữu làn da trắng và gương mặt thanh tú, Nguyễn Trương Kim Vân hội đủ những tố chất của một diễn viên điện ảnh tỏa sáng trong tương lai. Kim Vân chia sẻ: Đây là lần đầu tiên em tham gia một cuộc thi về điện ảnh, bước dạm ngõ rất mới này như là thử thách lần đầu với bản thần mình về nghiệp diễn xuất. Mặc dù đã là diễn viên múa và Dancesport  trình diễn rất nhiều nơi, từ sân khấu phong trào đến chuyên nghiệp của thành phố…  nhưng với nghiệp diễn xuất, Kim Vân vẫn thấy mình còn non nớt và cần  học hỏi nhiều hơn. Nguyễn Trương Kim Vân muốn thử sức mình ở lĩnh vực sân khấu. Với mình sân khấu là đam mê, môn nghệ thuật kịch và điện ảnh này có sức hút mảnh liệt đối với Kim Vân. Tại đêm chung kết này, Nguyễn Trương Kim Vân sẽ gắng hết sức mình để làm tròn vai diễn để không phụ lòng công chúng.


Chia sẻ thêm về vai diễn trong đêm chung kết Gương mặt sân khấu điện ảnh 2020, Nguyễn Trương Kim Vân cho biết: Kim Vân được Trưởng bản tổ chức, đạo diễn Thanh Quỳnh giao cho vai diễn một cô gái, với công việc là diễn viên múa, vì trót yêu bạn trai, nhưng tình yêu không đủ lớn, không thắng được lý trí. Đứng trước sự lựa chọn tình cảm hay sự nghiệp, cô gái đành hy sinh tình cảm để chọn nghề.


 Công việc một diễn viên múa của nhân vật có sức hút mảnh liệt như chính cuộc sống hiện thực của Nguyễn Trương Kim Vân. Cô diễn viên múa rơi vào hoàn cảnh rất trớ trêu, tiết tấu câu chuyện rất kịch tính… Liệu Nguyễn Trương Kim Vân có “lấy được nước mắt” khán giả và thành viên ban giam khảo đêm chung kết hay không? Câu trả lời sẽ dành cho chính Kim Vân với tâm huyết và đam mê mình hy sinh. Vai diễn sẽ được giải đáp vào đêm Chung kết tối ngày 12/9.


Từng đoạt giải thưởng Đại sứ nhân ái tại chương trình vinh danh Truyền hình trực tuyến VNTV, thí sinh Nguyễn Trương Kim Vân thật lòng rằng: Nếu may mắn dành được giải thưởng, danh hiệu tại cuộc thi này, Kim Vân sẽ chọn những chương trình từ thiện, cộng đồng để trình diễn, cống hiến phục vụ cho khán giả nghèo.


Đến với cuộc thi, gia đình rất úng hộ  Kim vân, là bà mẹ đơn thân, nhưng Nguyễn Trương Kim Vân là phụ nữ rất mạnh mẽ, cá tính và quyết liệt. Một khi đã chọn việc gì, người đẹp sẽ sống hết mình, và quyết  nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê của riêng mình. Với điện ảnh, Nguyễn Trương Kim Vân thổ lộ rằng: Mình sẽ không từ chối bất cứ vai diễn nào, nếu đó là một vai diễn phù hợp, một nhân vật có đất diễn, đấy là cơ hội để mình trãi nghiệm với chính năng lực và lửa nghề của mình.Chúc cho Nguyễn Trương Kim Vân, một kiện tướng Dancesport sẽ tỏa sáng và dành được danh hiệu cao trong đêm Chung kết Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020.


Đêm chung kết trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 12 tháng 9 năm 2020 tại Nhà văn hóa Sinh viên, 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.