Lê Hương có làm nên kỳ tích trong đêm Chung kết xếp hạng, Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020 sắp tới?

Xuấn hiện trong top những thí sinh có mặt trong đêm chung kết Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020, thí sinh Lê Hương được đánh giá là gương mặt thí sinh sẻ trở thành một diễn viên thành công trong nghiệp diễn xuất.


Trong top những thí sinh lọt vào nhóm thí sinh nhóm A (Từ 27-45 tuổi) Lê Hương nổi bật ở khả năng biểu cảm trước ống kính và gương mặt thu hút cảm tình của độc giả. Thí sinh Lê Hương chia sẻ” Tôi đam mê  bộ môn nghệ thuật từ khi là học sinh ngồi trên ghế nhà trường, nhưng bận rộn với kinh doanh Lê Hương không có thời gian để thực hiện đam mê nghệ thuật. Đến giờ việc kinh doanh ổn định, sắp xếp được thời gian, Lê Hương muốn tham gia nghệ thuật như là cách giữ lửa nghệ thuật trong con người mình. Hiện tại Lê Hương là bà mẹ của hai con nhỏ. Người đẹp là một nữ doanh nhân thành đạt, kinh doanh trong lĩnh vực nội thất, cung cấp đèn trang trí, bồn tắm, bồn xông hơi ngoại nhập, thương hiệu AdoraNgoài năng khiếu diễn xuất, Lê Hương còn hát rất hay, ca hát cũng là thú thư giãn trong đời sống nghệ thuật của Lê Hương.  Trong đêm Chung kết xếp hạng sắp tới, Lê Hương vào vai một người mẹ có con đi bộ đôi, nơi đảo xa cách trở, được gặp con trong hoàn cảnh đầu sóng, ngọn gió.. Người mẹ rất xúc động, ôm chầm lấy con, chỉ biết động viên con gắng phấn đấu bám đảo để bảo vệ biên cương biển đảo, làm trọn trách nhiệm với tổ quốc. Hình ảnh ý nghĩa mang đậm tính nhân văn sâu sắc…Vai diễn của Lê Hương có ý nghĩa thiết thực trong đời sống thường nhật…Lê Hương nói: “Có thể sau cuộc thi này, dù đoạt giải hay không, Lê Hương vẫn nắm bắt cơ hội để theo đuổi đam mê và lửa nghề sẵn có trong lòng mình. Nếu có lời mời, Lê Hương không ngại nhận lời bất cứ vai diễn nào, nếu thấy phù hợp. 


Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng đã trải qua 8 mùa giải. Đây là cuộc thi được Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM cấp phép chứng nhận tổ chức cho công ty Siêu nhân Việt của đạo diễn Kani Thanh Quỳnh. Cuộc thi đã từng phát hiện những gương mặt được yêu thích của điện ảnh Việt như diễn viên Minh Luân, Phi Ngọc Ánh, Mã Hiếu Đông, Quang Tuấn, Âu Thành Cát, Lã Thiên Cầm, Jenny Tuyến, Sella Trương, Đặng Thanh Mai, Ký Quốc Đạt, Á vương điện ảnh Nguyễn Lợi, Nam đế điện ảnh Quang Hiền… 


Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng gắn liền với tên tuổi của Đạo diễn KaNi Thanh Quỳnh, người vẫn kiên cường vững chãi trong từng chi tiết khi đưa lối cho các thí sinh đến bến bờ hoàn mỹ của nền điện ảnh. So với mọi năm, năm nay, cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2020 được mở rộng cho các thí sinh tham gia, chia làm 3 nhóm: Nhóm A (từ 27 tuổi đến 45 tuổi); Nhóm B (từ 17 đến 27 tuổi) và Nhóm C (dưới 17 tuổi).


Đêm chung kết trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 12 tháng 9 năm 2020 tại Nhà văn hóa Sinh viên, 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.