Lavian - Thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Sài Gòn

Hàn Quốc là đất nước có một nền y học tiên tiến, đặc biệt là y học thẩm mỹ. Chính vì vậy, rất nhiều người đã không ngại đường xa để bay sang tận xứ sở kim chi để làm đẹp với mong muốn đẹp hơn và an toàn hơn.


Bệnh viện thẩm mỹ Lavian Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi về công nghệ làm đẹp. Rất nhiều người Việt Nam đã đến đây để có được sự lột xác về ngoại hình, trong đó có những sao Việt như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Cao Thái Hà, Lê Giang, ca sĩ Tim và Trương Quỳnh Anh, Ti Ti nhóm HKT v.v.. 


Nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của người Việt cũng như chăm sóc các khách hàng thân thiết, thẩm mỹ viện Lavian đã tham gia vào thị trường Việt Nam để mang đến sự trải nghiệm mới cho những khách hàng bản xứ.  

Thẩm mỹ viện cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp cho chị em phụ nữ với chất lượng cao nhất với trang thiết bị hiện đại nhất. 


Các phương pháp làm trắng và chăm sóc da ở Lavian được nhiều khách hàng đánh giá rất cao, nhất là trong thời điểm cuối năm khi ai cũng muốn mình thật đẹp để đón một năm mới. Đặc biệt, nơi đây còn có các dịch vụ định hình các khuyết điểm trên khuôn mặt bằng phương pháp làm đẹp không xâm lấn nên ngay sau khi thực hiện, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường và không đau đớn.

 

Với phương châm đặt sự an toàn và niềm hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu, ở Lavian, các nhân viên và các bác sĩ không lôi kéo khách hàng làm những phẫu thuật không cần thiết. Xuất hiện vào thời điểm có rất nhiều nơi làm đẹp lớn nhỏ ở Sài Gòn, thẩm mỹ viện Lavian sẽ phải nỗ lực hết mình để trở thành thẩm mỹ viện an toàn và được tín nhiệm nhất.

Với cơ sở vật chất hiện đại cũng như các bác sĩ được đào tạo tại Hàn Quốc, tòa nhà 7 tầng của thẩm mỹ viện Lavian nằm trên đường Võ Thị Sáu giờ đang là nơi chăm sóc sắc đẹp cho rất nhiều chị em phụ nữ cùng các sao Việt. Lavian cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm thẩm mỹ tốt nhất nên các chị em sẽ hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp tại đây.

Thẩm mỹ viện Lavian

Địa chỉ: 95 Võ Thị Sáu, P6, Q3

Hotline: 090 224 1000

Website: https://lavianspa.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LavianHochiminh