Lan Phương nỗ lực làm việc suốt thai kỳ

Lần thứ hai mang thai, diễn viên Lan Phương nhiều lúc mệt mỏi vì phải tất bật với công việc và di chuyển liên tục.Lan Phương biết mình mang bầu lần hai khi quay phim Gia đình mình vui bất thình lình. Thời điểm đó, cô nghén nặng nhưng vẫn cố đi quay, không làm ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn phim. Gần đến những ngày cuối, cô mới nói với đồng nghiệp về tin vui của mình để mọi người hiểu và thông cảm với dáng vẻ mệt mỏi của mình.


Cuối tháng 9/2023, Lan Phương công khai bầu lần hai với công chúng. Nữ diễn viên cho biết hai vợ chồng luôn mong có thêm con từ đầu năm ngoái và vô cùng hạnh phúc khi nhận tin vui.


Sau khi dự án Gia đình mình vui bất thình lình kết thúc, Lan Phương tiếp tục gây ấn tượng với vai Thập Nương trong Tết ở làng Địa Ngục. Cô hạnh phúc vì được nhiều khán giả yêu mến, dành lời khen cho series truyền hình kinh dị đầu tiên của mình.


Những tháng đầu của thai kỳ, Lan Phương vẫn chăm chỉ làm việc, thường xuyên đi sự kiện. Bên cạnh đó, cô còn điều hành công việc kinh doanh quán cafe dành cho trẻ em.


Tháng 11/2023, vợ chồng Lan Phương đưa con gái sang Australia thăm ông bà nội và đón Lễ Tạ ơn. Vì bận nhiều công việc, cô phải để chồng đưa con sang trước và một mình đáp chuyến bay đi sau. Để đảm bảo cho sức khỏe của bà bầu, vợ chồng cô chủ yếu nghỉ dưỡng, dành thời gian bên gia đình thay vì du lịch khám phá nhiều như những lần trước.


Trở về từ Australia, Lan Phương tất bật với các hoạt động quảng bá phim điện ảnh "Kẻ ăn hồn".


Cô được ông xã David Duffy song hành khi dự buổi ra mắt "Kẻ ăn hồn" ở TP HCM hồi giữa tháng 12/2023.


Cùng với sự thành công của vai diễn trong hai bộ phim "Gia đình mình vui bất thình lình" và "Tết ở làng Địa Ngục", Lan Phương liên tục có mặt trong danh sách đề cử của các giải thưởng uy tín. Trong ảnh, nữ diễn viên dự gala trao giải VTV Ấn tượng 2023 tổ chức ở Hà Nội.


Cô tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện cùng ông xã tại gala Ngôi sao của năm với vai trò top 5 đề cử ở hạng mục "Hot Mom của năm".


Hôm 18/1, Lan Phương vác bầu 8,5 tháng tham dự buổi họp mặt các diễn viên của VFC. Cơ thể ngày một nặng nề nhưng cô vẫn giữ được thần thái rạng rỡ khi đọ sắc với hai bà bầu Phương Oanh và Thu Quỳnh.


Ngoài những lúc chạy show, Lan Phương dành phần thời gian bên con gái Lina, cùng bé học tập những điều mới và tham gia các hoạt động ngoài trời.


Khi Lan Phương mang bầu ở tháng thứ 8, ông xã cô chuyển công tác vào Đà Nẵng. Gia đình cô chỉ có thể đoàn tụ vào các cuối tuần, khi ông xã cô bay về Hà Nội hoặc đến nơi cô dự sự kiện. Nhiều thứ phải lo, nhiều cảm xúc phải đối diện, nên cơ thể tôi mệt mỏi theo cấp số nhân. Vừa quản lý kinh doanh, nào chăm Lina, chăm sóc bản thân, chăm sóc bầu em bé, quay chụp, event, vừa phải làm quen dần với cảm giác chồng không ở bên mỗi ngày nữa... nên với tôi, mỗi ngày có thể gọi là một cuộc chiến trong tinh thần và thể chất, Lan Phương nói về trải nghiệm mang thai lần hai.


Bụng bầu của Lan Phương vừa tròn 33 tuần hôm 22/1. Phải lo lắng nhiều công việc cùng lúc trong giai đoạn cuối của thai kỳ, cô tự động viên bản thân chỉ cần cố gắng thêm vài tuần nữa là có thể gặp thiên thần nhỏ.