Ký kết hợp tác thực hiện Chương trình Làm sạch biển giữa Tạp chí TAND và Tập đoàn Nusee

Ngày 25/2, tại trụ sở TANDTC đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác thực hiện Chương trình Làm sạch biển giữa Tạp chí TAND & Tập đoàn Nusee, công bố bộ nhận diện thương hiệu Nusee 2023’’.

Tham dự sự kiện, về phía đại biểu khách mời có sự hiện diện của các đại biểu đến từ Toà án nhân dân tối cao, Toà án nhân dân Thành phố Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, các đối tác, các cơ quan báo chí trong nước...

Về phía Tạp chí TAND có ông Trần Quốc Việt - Tổng Biên tập, các Phó tổng Biên tập: bà Nguyễn Thị Hải Châu, ông Tạ Đình Tuyên cùng lãnh đạo các Ban và đại diện nhà báo, phóng viên thuộc Tạp chí TAND.

Về phía Tập đoàn Nusee có Chủ tịch Tập đoàn, bà Nguyễn Thị Hiền, Phó Chủ tịch Vũ Ngọc Tiến cùng các Giám đốc kinh doanh, đại diện thương hiệu tại gần 30 tỉnh, thành phố trong cả nước…


Ông Trần Quốc Việt, Tổng Biên tập Tạp chí TAND phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Trần Quốc Việt, Tổng biên tập Tạp chí Toà án nhân dân nhắc lại mục đích của Chiến dịch “Làm sạch biển” đã được khởi động vào tháng 6/2022, ghi nhận, đánh giá cao sự hợp tác của Tập đoàn Nusee trong việc thực hiện công tác, trách nhiệm với xã hội trong Chương trình này.

Giải Golf Tạp chí Toà án nhân dân lần thứ I – Swing for the sea cùng với hoạt động dọn rác diễn ra vào ngày 17/9/2022 tại bãi biển Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh là một trong những sự kiện hướng đến Chương trình “Làm sạch biển”. Qua đó góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động trong việc bảo vệ môi trường biển. Đồng thời góp phần thực hiện thiện nguyện tại Hà Tĩnh- địa điểm sẽ thực hiện Chương trình “Làm sạch biển” trong thời gian tới. 


“Làm sạch biển” là chương trình được Tòa án nhân dân tối cao cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp chỉ đạo, được thực hiện bởi Tạp chí Tòa án nhân dân, Trung tâm truyền thông Bộ Tài nguyên và Môi trường, Công ty TNHH truyền thông sự kiện 360 và Công ty TNHH Master Link triển khai trên toàn quốc tại 28 tỉnh, thành phố có biển trong giai đoạn 2021 – 2026. Chương trình hướng đến mục tiêu nâng cao ý thức và hành động của cộng đồng về vấn đề rác thải, bảo vệ môi trường biển nhằm hạn chế sự biến đổi khí hậu và các thảm họa thiên nhiên.

​Chính vì ý nghĩa cao đẹp, nhân văn, nhận thấy trách nhiệm của cá nhân, của doanh nghiệp  với môi trường, với cộng đồng, Tập đoàn Nusee đã quyết định ký kết với Tạp chí Toà án bằng văn bản hợp tác đồng hành xuyên suốt chiến dịch “Làm sạch biển” trong giai đoạn 2021- 2026. Thông qua chiến dịch này, Nusee mong muốn được lan toả tinh thần trách nhiệm của các tổ chức, công dân, thúc đẩy sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch biển, cũng như kinh tế ở từng địa phương trong cả nước.


Lễ ký kết hợp tác thực hiện Chương trình Làm sạch biển giữa Tạp chí TAND

Cũng trong sáng hôm nay, Tập đoàn Nusee đã ra mắt bộ nhận diện thương hiệu 2023. Đây là sản phẩm tâm huyết của đội ngũ nghiên cứu, thiết kế và ứng dụng, nhằm cải thiện hình thức cho sản phẩm, đồng thời cũng tránh trường hợp sao chép, làm nhái, làm giả mẫu mã của thương hiệu trên thị trường trong nhiều năm qua. Dự kiến trong tương lai, theo một chu kỳ nhất định, Nusee sẽ thay đổi bộ nhận diện một lần, Nusee xây dựng hình ảnh thương hiệu để chinh phục những cột mốc tăng trưởng mới, khẳng định những bước đi chắc chắn của doanh nghiệp trong tương lai.


Sau sự kiện ra mắt này, Tập đoàn Nusee cũng phát động chiến dịch “Mộc mỹ nhân” - Mỹ nhân mặt mộc Nusee - tài trợ tối đa chi phí điều trị và phục hồi da bị tổn thương do mọi tác động từ bên trong lẫn bên ngoài, hướng tới một làn da trắng sáng, khoẻ mạnh cho chị em phụ nữ trên toàn quốc.

Tạp chí Tòa án nhân dân là đơn vị hỗ trợ truyền thông sẽ đồng hành cùng Nusee trong các chiến dịch thiện nguyện xây dựng hình ảnh thương hiệu thông qua ký kết hợp tác Nusee mong muốn thể hiện cam kết cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp với môi trường, xã hội, cũng như đối với các hoàn cảnh khó khăn.