Kristine Thảo Lâm và bạn trai mừng Đoàn Minh Tài ra mắt sách.

CEO Kristine Thảo Lâm để tóc ngang vai, diện mạo xinh đẹp cùng bạn trai chúc mừng diễn viên Đoàn Minh Tài ra mắt sách.


Nữ CEO chọn bộ váy đen được thiết kế khá trẻ và cá tính, lối trang điểm theo tông nude tạo nên sức cuốn hút và lạ mắt. Bộ mốt với đường cắt và kiểu dáng cách tân, Kristine Thảo Lâm thể hiện sức hấp dẫn mạnh mẽ và thu hút ánh nhìn


Cùng có mặt trong sự kiện tháp tùng nữ CEO là nam người mẫu Huỳnh Minh Toàn. Cặp đôi thể hiện cử chỉ tình cảm tay trong tay thu hút ánh nhìn của sự kiện. Từng biết đến là sáng lập cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant,  thời gian vừa qua Kristine Thảo Lâm chuyến hướng sang lĩnh vực điện ảnh. Trong năm 2023 Kristine Thảo Lâm đã thực hiện hai dự án điện ảnh, ngoài chuỗi seri phim web “Chuyến xe bão táp” thì vừa qua người đẹp tiếp tục cho ra mắt dự án điện ảnh “Thâm kế độc tình” Bộ phim công chiếu thành công tại Mỹ và vừa có bưởi ra mắt tại Việt Nam nhận được sự đánh giá tốt của công chúng.


Với vai trò là nhà đầu tư, Kristine Thảo Lâm giao cho diễn viên Đoàn Minh Tài đảm nhận vai trò sản xuất, cả hai đã dành tâm huyết và công sức để cho ra mắt dự án phim xưa này. Trong sự kiện kỉ niệm 15 năm hoạt động nghề và ra mắt sách của diễn viên Đoàn Minh Tài, nữ CEO đã sắp xếp thời gian về chúc mừng người bạn. Kristine Thảo Lâm cho biết: Cả hai rất hợp ý trong công việc, và sắp tới sẽ tiếp tục ra mắt một dự án phim nhạc để kịp ra mắt năm 2024.


Thời điểm này rất bận rộn, nhưng người đẹp vẫn sắp xếp thời gian bay về để chúc mừng Đoàn Minh Tài.