Kristine Thảo Lâm công khai người yêu mới là siêu mẫu từng hót sàn siễn đến từ Cần Thơ

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Kristine Thảo Lâm đã bất mí về hình ảnh của tình trẻ, trong trạng thái hạnh phúc.

Diễn viên Kristine Thảo Lâm khoe vẻ đẹp ngọt ngào.

Nữ diễn viên cho biết, bạn trai là siêu mẫu H- M Toàn, một gương mặt quen thuộc có thời gian hoạt động lâu trong lĩnh vực thời trang. Được biết, Huỳnh Minh Toàn là chang trai gốc Cần Thơ, từng là quán quân cuộc thi "Việt Fashion Icon 2012. Với chiều cao 1m87, sở hữu thân hình vạm vỡ, anh đang là một huấn luyện viên thể hình. 

Siêu mẫu Huỳnh Minh Toàn sở hữu body săn chắc và thân hình vạm vỡ.

Là một diễn viên, kim nhà đầu tư phim, Kristine Thảo Lâm cho biết, sắp tới sẽ thực hiện một dự án điện ảnh thể loại phim hài để phục vụ thị trường phim Tết 2024.

Huỳnh Minh Toàn từng tham gia show thời trang Đại hội Mỹ Nam và sắp tới có mặt trong dự án điện ảnh của Kristine Thảo Lâm.

Kristine Thảo Lâm được biết đến là CEO sáng lập cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant. Trải qua 14 lần tổ chức, đây được xem là đấu trường nhasắc được phái đẹp yêu thích và ủng hộ.

Thời gian gần đây, Kristine Thảo Lâm thường xuyên về Việt Nam để thực hiện nhiều dự án điện ảnh, sau khi tham gia dự án web Drama phim hài “Trúng Số” cùng diễn viên Hà Linh và Mai Bích Trâm… Vừa qua Kristine Thảo Lâm tiếp tục ra mắt dự án điện ảnh “Thâm kế độc tình” Phim do mình là nhà sản xuất cùng diễn viên Đoàn Minh Tài  phụ trách sản xuất.  Thâm kế độc tình vừa khởi chiếu tại Mỹ và Việt Nam đã nhận được phản hồi tích cực của khán giả trong nước và hải ngoại. Với tố chất điện ảnh, đam mê nghệ thuật Kristine Thảo Lâm đã thể hiện rất xuất sắc vai diễn của mình. Vào vai quý bà giàu có, nham hiểm và đa mưu, Kristine Thảo Lâm đã nhập vai khá “ngọt” và thể hiện khiếu hài hước, tinh tế. Có thể nói, dù là gương mặt mới trong lĩnh vực điện ảnh, những Kristine Thảo Lâm đã để lại dấu ấn trong lòng công chúng.

Thời gian gần đây Kristine Thảo Lâm thường về Việt Nam để tham gia dự án điện ảnh 


Nữ diễn viên tâm tình: Dự án điện ảnh mới sắp khởi quay có sự tham gia của tình trẻ siêu mẫu Huỳnh Minh Toàn, sẽ là dự án nghệ thuật mình rất tâm đắt và đầu tư mạnh tay.