KID DASH 2018: SỰ KIỆN THỂ THAO GIÚP TRẺ RÈN LUYỆN Ý CHÍ & GIÚP BA MẸ GẮN KẾT HƠN VỚI CON MÌNH

Cuối tuần rồi, gia đình ta lại cùng hẹn ra ngoài. Nhưng khác mọi khi, lần này việc chuẩn bị công phu hơn vì cả nhà sắp phải đối đầu với một thử thách khá quan trọng. Với con, con phải đối mặt với những bước đua đầu đời cùng các anh chị và các bạn. Với ba mẹ, việc chuẩn bị cho lần này vất vả hơn: sắm sửa giày thể thao, áo, nước, tính toán lịch trình nghỉ ngơi ăn uống, thức giấc… Tất cả đều hồi hộp lẫn háo hức mong chờ về cuộc đua, một cuộc đua đúng nghĩa dành cho cả gia đình.

Bỏ điện thoại xuống nhé…

Một laptop, một smart phone, một máy tính bảng, một quán cà phê máy lạnh là đủ cho ba, mẹ và con vào cuối tuần? Đã đôi lần gia đình chúng ta như thế phải không? Con chìm đắm trong những phim thiếu nhi bất tận với ước mơ trở thành siêu nhân. Mẹ còn bận tranh thủ online học bí quyết chăm sóc gia đình để mong trở thành người phụ nữ đảm đang nhất. Ba còn phải tập trung đá vài trận bóng trên bàn phím để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất.


Hãy cùng ba khởi động, sẵn sàng cho cuộc thử thách dành cho cả gia đình

Cả nhà ta hãy thử một lần thay đổi nhé. Mẹ sẽ không online nữa mà sẽ đi sắm cho con một đôi giày tốt nhất. Ba thôi không mãi đấu game mà sẽ cùng con luyện tập chuẩn bị sẵn sàng buổi chạy. Còn con, hãy thôi giấc mơ siêu nhân xa vời, hãy đặt chân xuống đường đua, chạy những bước đầu đời với bạn bè cùng trang lứa. Trên đường đua đó, con sẽ gặp được những thử thách chưa từng thấy, con sẽ phải đối mặt với những cạnh tranh mà ba mẹ không thể giúp, con phải vượt lên bởi chính bản thân mình… Cả nhà ta sẽ gắn kết nhau qua từng bước chân con.


Hãy ra ngoài, cùng các bạn cho chặng đua đầu tiên cuộc đời

Và gia đình khỏe hơn…

Vậy là con và các bạn đã hoàn thành 1.000 mét đua đầu tiên của cuộc đời một cách đầy nỗ lực. Chúng ta ta đã chiến thắng. Con thức sớm hơn, tự động vào hàng, biết hòa vào tập thể các bạn cùng trang lứa. Khi chạy con đã tự thân, không cần ba mẹ bên cạnh nữa mà chỉ còn biết đường đua. Nhiều lần con mệt nhưng không bỏ cuộc mà quyết tâm chạm đích. Ba mẹ cũng thắng chính mình khi để con tự lực đứng dậy khi vấp ngã. Chiếc điện thoại giờ đây chỉ để ghi lại những khoảnh khoắc đáng yêu của con trên đường đua này.


Có khi còn phải chạy một mình


Nhưng có khi còn phải biết dìu dắt nhau 

Chiếc huy chương đầu tiên của con do Gong Cha trao tặng là chiếc huy chương ghi dấu sự kiện đặc biệt của cả gia đình chúng ta. Con nâng niu và tự hào khoe nó với thầy cô và bè bạn. Con đeo cả khi ngủ. Với con đó là thành quả quan trọng mà con phải giữ gìn. Giờ đây, con còn biết bàn với ba mẹ về kế hoạch rèn luyện sức khỏe. Con quyết tâm phải đạt huy chương vàng mùa sau, con kể nhiều về kinh nghiệm vượt qua mệt mỏi để về đích. Và ba, cũng nhớ mãi hình ảnh con cùng mẹ đứng ngoài đường đua cổ vũ hết sức mình khi ba chạy những bước cuối cùng về vạch…


Cuối cùng con cũng đã về đích

Vậy là, gia đình ta đã hoàn thành mục tiêu của mình: bước ra ngoài với mọi người, cùng nhau gắn kết hơn, yêu thương nhau hơn và cùng nhau khỏe mạnh hơn. 


Chiếc huy chương đầu đời của con là huy chương về sự vượt lên chính mình của cả gia đình

"Giải Marathon TP.Hồ Chí Minh lần thứ V vừa diễn ra vào ngày 14/1/2018. Năm 2018, Giải vinh dự khi chính thức nằm trong Hệ thống Thi đấu Quốc gia, đồng thời được Tổng cục Du lịch Việt Nam bảo trợ và định hướng trở thành điểm nhấn góp phần phát triển du lịch nước nhà. Năm nay, nhãn hiệu Gong Cha vinh hạnh là nhà tài trợ chính cho KIDS DASH 2018 – cuộc chạy marathon dành cho trẻ em vì muốn lan tỏa thông điệp về sức khỏe và sự gắn kết cộng đồng. “Cuộc chạy việt dã mang đến hình ảnh của sự khỏe khoắn, của ý chí bền bỉ, luôn khát khao chiến thắng. Các em đều có một lý do riêng để tham gia nhưng tất cả đều mong muốn chạm đích đến. Các em cũng không thể chạy một mình mà cần có sự động viên của gia đình, sự cạnh tranh lành mạnh từ các bạn cùng trang lứa. Cuộc thi, vượt qua khuôn khổ của một sự kiện thể thao mà còn là sự kiện kết nối trẻ  rèn luyện ý chí và giúp các ông bố bà mẹ trẻ gắn kết hơn với con mình, có dịp giao lưu học hỏi với nhau” – Ông Nguyễn Hoài Phương, TGĐ Gong Cha Việt Nam cho biết.