Khách sạn Rex giới thiệu món chay mùa Vu Lan

Hoà cùng vào không khí Mùa Vu Lan là ngày thể hiện lòng biết ơn đến đấng sinh thành, nhắc nhở mọi người phải nhớ đến việc báo hiếu với cha mẹ và biết đến nguồn cội. Mùa Vu Lan còn gắn liền với nhiều hoạt động cầu siêu, cúng kiếng, làm việc thiện…


Vào tháng 7, nhiều người dành một vài ngày đặc biệt để ăn chay, cũng có người ăn chay nguyên một tháng. Món chay làm từ thực vật không chỉ hạn chế sát sinh, đối với nhiều người ăn chay còn để thanh lọc cơ thể. Tháng 7, nhiều người cũng đến các nhà hàng, nơi thường đưa ra những thực đơn chuyên về món chay trong khoảng thời gian này.


Món chay là cả một nghệ thuật, bởi chỉ từ những nguyên liệu đơn sơ, giản dị, các đầu bếp có thể sáng tạo ra những món ăn hấp dẫn, hương vị tuyệt hảo và cách bày trí cũng tinh tế, bắt mắt. Các món chay tuy dùng nguyên liệu tương tự nhau, nhưng dưới sự chế biến của đầu bếp sẽ có những hương vị khác biệt kích thích vị giác của người thưởng thức.


Nhân dịp Vu Lan 2022, bắt đầu từ ngày 29/7 tới ngày 26/8, Khách sạn Rex Sài Gòn giới thiệu các món chay mới được chế biến cầu kỳ từ các loại rau, củ, quả thân quen hàng ngày, kết hợp cùng các nguyên liệu chay cao cấp bao gồm:

Chả giò đậu hủ ky kiểu HongKong

Sâm yến tiềm La Hán

Đậu đường phỉ thúy xào cải mặn

Cơm chiên La Hán

Canh nấu đậu hũ non bông đông trùng.

141 Nguyen Hue Blvd, Dist.1, HCMC, Vietnam.

Hotline: 0917.590.900

Email: rexhotel@rex.com.vn

Website: www.rexhotelsaigon.com