P-HAIR THERAPY CHỮA RỤNG TÓC HIỆU QUẢ

Qua những nghiên cứu về quá trình rụng tóc trên rất nhiều các khách hàng, các chuyên gia, bác sĩ tại phòng khám thẩm mỹ SIAN đã ứng dụng thành công trị rụng tóc bằng công nghệ P-Hair Therapy. Đây là bước tiến vượt bậc trong điều trị rụng tóc, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, kích thích tóc phát triển tự nhiên, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả duy trì lầu dài.

Đặc điểm nổi bật của công nghệ P-Hair Therapy trong điều trị rụng tóc là khả năng kích thích tóc mọc nhanh chóng, tóc chắc khỏe. Các dưỡng chất sau khi được đưa ngược lại vùng da điều trị sẽ có tác dụng thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp tóc mọc trở lại dày đẹp, khỏe mạnh tự nhiên.


Ưu điểm vượt trội điều trị rụng tóc bằng công nghệ P-Hair Therapy

Liệu trình P-Hair Therapy là tiêm hỗn hợp kích thích mọc tóc loại cao cấp bao gồm hơn 100 hoạt chất kích thích tăng trưởng và các thành phần dinh dưỡng vào da đầu. Có tác dụng cao trong việc tái tạo lại sợi tóc đã bị ngừng tăng trưởng, là liệu pháp khuyên dùng đối với những khách hàng ôm nỗi lo lắng về rụng tóc vì stress trong thời gian dài. Đồng thời có tác dụng nuôi dưỡng và tái tạo collagen, giúp da đầu khỏe mạnh, nuôi dưỡng mái tóc đẹp từ gốc đến ngọn.


Chỉ định điều trị rụng tóc với công nghệ P-Hair Therapy

Rụng tóc nhiều từ 60 – 100 sợi/ngày không rõ nguyên nhân

Rụng tóc quá nhiều thành từng mảng hói đầu do bệnh lý

Rụng tóc nhiều trong thời gian dài không khỏi

Rụng tóc nhiều, tóc con không mọc lại hoặc mọc rất ít

Công nghệ P-Hair Therapy đã được cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kì (FDA) kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả.


Mọi thắc mắc về công nghệ P-Hair Therapy tại phòng khám thẩm mỹ SIAN, vui lòng liện hệ Hotline: 0167 671 7579 - 028 3827 6999/ 27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP.HCM