Màn biểu diễn dance sport sôi động của Ánh Trang trong chung kết MC Nhí được khán giả ủng hộ

Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, làn da trắng, giọng nói dễ thương, cô học trò lớp 3A trường tiểu học Mê Linh đã dành giải khuyến khích tại đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2019.

Là một trong số những thí sinh nhỏ tuổi nhất tham gia vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2019, Đinh Thuỳ Ánh Trang được ban Giám khảo và khán giả vô cùng yêu mến bởi sự tự tin và hồn nhiên của mình.

“Lúc đầu con đi thi vì nể cô giáo chủ nhiệm. Khi nghe trường thông báo có cuộc thi MC Nhí thế là cô đăng ký tên con. Con ngại lắm vì con có biết nói gì đâu, định xin rút nhưng nể cô nên cứ thi đại đi. Ai ngờ lại vào tới chung kết,” Ánh Trang tâm sự.

“Tuy chỉ đoạt giải khuyến khích nhưng con vui lắm. Quá trình tập luyện với các huấn luyện viên, với ba mẹ, đặc biệt là mẹ, với các bạn cũng như được trình diễn một khả năng chưa thật sự nổi trội của con trước 300 khán giả trong một khán phòng thật đẹp sẽ mãi là một kỷ niệm tuyệt vời với con,”

Thời gian tập luyện chỉ có hai tuần, cùng với lịch học văn hoá dày đặc nhưng Ánh Trang đã thể hiện rất tốt phần thi của mình. Khả năng diễn đạt ngôn ngữ, truyền cảm, diễn xuất của bạn đã được cải thiện vượt bậc.

“Con rất thích kịch bản mà mẹ và các huấn luyện viên đưa ra cho con bởi đó chính là những gì con muốn thể hiện, và câu chuyện cũng rất cảm động về tình mẹ con,” Ánh Trang nói.

Trên sân khấu, Ánh Trang đã thể hiện giọng hát đầy nội lực của mình qua ca khúc “Ba mẹ là quê hương” để đưa khán giả đến với một gia đình ngập tràn hạnh phúc nhưng cũng có chút hiểu lầm khi mẹ muốn con mình tập trung học văn hoá thật giỏi mà quên đi những đam mê hay những kỹ năng cần thiết cho con mình.

Nhưng rồi tình yêu đã làm người mẹ hiểu đam mê của cô con gái nhỏ: dance sport nên đã hiểu và thông cảm cho con.

Bài thi đã khép lại với một điệu nhảy thật điêu luyện và ngoài đời, Ánh Trang còn là “cô giáo nhỏ” dạy cho các bạn mới vào tập dance sport.

Sinh ra trong một gia đình nề nếp, cũng khó nói thi MC chưa phải là khả năng thật sự của con khi chị gái của Ánh Trang hiện đang là một giọng đọc quen thuộc cho rất nhiều chương trình quảng cáo.

“Con thích cuộc thi này lắm. May mà cô đăng ký cho con. Năm sau con sẽ đăng ký thi lại và quyết tâm lấy được thứ hạng cao hơn,” Ánh Trang nói.

Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2019 được tổ chức bởi báo Giáo dục Tp.HCM và trung tâm Đào tạo MC Nhí, kỹ năng mềm Vietskill.

Khởi động từ giữa tháng 9, hơn 1,000 thí sinh của 10 trường tiểu học trên địa bàn thành phố đã tham gia vòng sơ loại, 130 em đã tham dự vòng bán kết để chọn ra 12 thí sinh tài năng nhất.

Các thí sinh chỉ có 2 tuần chuẩn bị cho tiết mục kéo dài từ 5 – 7 phút với các đề tài mà các em yêu thích hay những vấn đề thời sự đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Các thí sinh sẽ không chỉ trình bày một bài nói đơn giản mà ban tổ chức khuyến khích sự sáng tạo để lồng ghép khả năng biểu đạt ngôn ngữ thông qua diễn xuất, biểu đạt ngôn ngữ cơ thể và thể hiện tài năng của các em.

“Ánh Trang là thí sinh rất có triển vọng bởi khuôn mặt sáng và sở hữu nhiều tài năng. Con đã rất nỗ lực và tiến bộ rất nhiều trong quá trình luyện tập,” Diễn giả, MC Thi Thảo, trưởng Ban giám khảo chia sẻ.

Đêm chung kết “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2019” đã diễn ra lúc 19h ngày 26/10/2019 tại nhà hát VOH Music One với 12 thí sinh xuất sắc nhất tại khu vực TP.HCM và sự góp mặt của nhiều ngôi sao hàng đầu như: MC Thanh Bạch, Nghệ sỹ Thanh Thủy, Diễn viên MC Đoàn Minh Tài, MC Thanh Mai, Ca sỹ Nam Cường, cùng Diễn giả MC Thi Thảo trong vai trò ban giám khảo.

Chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn Lê Minh, sản xuất bởi Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện SALATA và được bảo trợ thông tin từ báo Giáo Dục Tp.HCM và ngoisao.vn.

Chương trình có sự đồng hành tài trợ của Dược phẩm ISIS PHARMA, thời trang An Thủy, công ty Du lịch Nam Á Châu.

Theo ngoisao.vn