Lần đầu tiên giới nghệ sĩ hải ngoại tụ hội sau 2 năm “ngủ đông” vì dịch covid trong show “Hoa và Nhạc”

Sau mùa đại dịch, CEO Kristine Thảo Lâm là người đầu tiên tổ chức một show diễn có mức đầu tư khủng, chuyển nghiệp nhất tại California với chủ đề “Hoa và Nhạc” đã thành công vang dội.CEO Kristine Thảo Lâm (Dạ hội đen) giữa cùng ca sĩ Trúc Lam- Trúc Linh (trái và phải ngoài cùng trong sự kiện

 

Danh ca Tuấn Vũ cháy hét mình trong sự kiện


Với chủ đề Hoa và Nhạc. Nhan sắc Viêt được tỏa sáng và đêm hội ngộ của những hoa hậu, Á hậu cộng đồng người Việt trên toàn nước Mỹ có dịp hội ngộ sau 2 năm dịch. Công chúng thuộc cộng đồng người Việt tại Mỹ đã có dịp mản nhãn với một sân khấu được đầu tư quy mô, những gương mặt ca sĩ như: Thúy Nguyễn nghệ sĩ Bảo Quốc nghệ sĩ Hồng Loan Bảo Lộc,Ca sỹ Trúc Lam- Trức Linh,  Tommy Ngô Linda Trang Đài, Henry Chúc, Mỹ Huyền, Philip Huy, Hồ Xuân Đào, Leon Vũ,  Diễn viên MC, Đức Tiến, nhiếp ảnh gia hàng đầu Huy Khiêm Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Đạo diễn Sang Nguyễn Stage Manager Phong Le, Lamarossa Gianni Phùng Viktor NL Catwalk Tracy Pham. Ngoài ra Designer Calvin Hiep, một gương mặt nổi tiếng trong giới thiết kế tại hải ngoại cũng góp mặt trong các bộ sưu tập cho dàn hoa hậu, người mẫu..

 

CEO Kristine Thảo Lâm cùng hai hoa hậu của chương trình


 

Dàn hoa hậu được vinh danh trong show ca nhạc và nhan sắc “Hoa và Nhạc”

Designer Quang Phong Ngô, Make up Travis Vu, Make up Phi Truong, Make up Trung Dung. Kevin Nguyen Đêm nhan sắc và âm nhạc được thực hiện phóng sự truyền hình bởi đài Little Saigon TV, Vsam1040 Chicago… Và các báo đài khác.