Chàng người mẫu công ty IL bất ngờ đoạt danh hiệu Á vương điện ảnh

Với hình thể lý tưởng, gương mặt đậm chất điện ảnh, chàng người mẫu công ty người mẫu IL từ Cần Thơ đoạt danh hiệu Á vương điện ảnh 2018.


Nguyễn Lợi là một cái tên không còn xa lạ với sàn diễn đất Tây Đô, anh là chàng người mẫu sở hữu body cực chuẩn và gương mặt nam tính. Đến với cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2018 không tham vọng sẽ đoạt giải cao. Nhưng với khả năng diễn xuất tròn trịa, gương mặt biểu cảm, cách nhập vai ngọt trong vỡ diễn, Nỗi đau còn mãi và Kiếp hoa quỳnh, chàng người mẫu điển trai bất ngờ đoạt danh hiệu á vương tại cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2018


Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2018, tiền thân là cuộc thi Hoa hậu và Nam vương điện ảnh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam


Diễn ra từ tháng 3 đến tháng 12/2018, cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018 nhằm mục đích tìm kiếm và phát hiện đội ngũ diễn viên trẻ kế thừa và bổ sung cho đội ngũ diễn viên cho sân khấu, điện ảnh và truyền hình từ năm 2013 đến nay.


Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng đã từng trao giải đăng quang cho nhiều gương mặt điện ảnh thành danh của sấn khấu phía Nam hiện nay như: Mã Hiểu Đông, Minh Luân, Âu Thành Cát, hoa hậu Jenny Tuyến, Sella Trương… và nhiêu tên tuổi trong làng điện ảnh Việt.


Được biết sau cuộc thi này, chàng sinh viên Cần Thơ sẽ tiếp tục sự nghiệp người mẫu mà mình đã chọn. Ngoài ra anh sẽ thử dấn thân vào những vai diễn điện ảnh mà danh hiệu đã cho Nguyễn Lợi cơ hội và vận may mới. Có thể nói trong tương lai, cái tên diễn viên Nguyễn Lợi sẽ tỏa sáng với những gì anh đã thực hiện trong thời gian qua và xứng danh với danh hiệu Á vương điện ảnh mà ban giám khảo trao tặng.