8 điểm nổi bật của vải Vercelli so với các thương hiệu khác

1/ Vercelli Fabric: Sự khởi nguồn của những bộ suit đẳng cấp

Vercelli được đánh giá là nơi cung cấp những loại vải thời trang tốt nhất cho Bespoke Suit trên toàn thế giới.

Đối với hàng triệu khách hàng thường xuyên sử dụng Bespoke Suit, Vercelli từ lâu đã là cái tên quá đỗi quen thuộc, được xem là nền tảng của những bộ suit hoàn hảo họ sử dụng được tạo nên bởi những nhà Thiết kế hàng đầu của Ý.


2/ Dòng vải Suit cao cấp

Không đơn thuần chỉ là thương hiệu vải, Vercelli luôn hướng tới sự cao cấp, sang trọng. Thương hiệu này đã thống trị tối cao trong hơn 2 thập kỷ tại Ý bằng cách cung cấp một số loại vải tốt nhất cho Bộ đồ được tạo ra từ Pure Wool, Wool Blends & Fancy Jacquards.

Vải suit mà Vercelli cung cấp luôn có mức độ wool rất cao, từ 70% – 100% wool. Với đặc tính tốt gấp 3 lần sợi len truyền thống, độ wool cao luôn đem tới cảm giác thoải mái cho người mặc suit, giữ nhiệt tốt vào mùa lạnh, hút ẩm tốt vào mùa nóng.


3/ Thiết kế trẻ trung, phong cách

Là tiền đề cho những sản phẩm Bespoke Suit hoàn hảo, Vercelli được nhiều chuyên gia trên thế giới đánh giá rất cao về mặt thiết kế. Tại đây, bạn sẽ không mấy khó khăn để tìm kiếm nguồn nguyên liệu vải phù hợp với phong cách của mình và chắc chắn rằng chúng luôn hợp thời trang ở thời điểm hiện tại cũng như nhiều năm tới.

Bởi lẽ, Vercelli luôn hướng tới phong cách thời trang hàng đầu theo tiêu chuẩn Ý – nơi được coi là “đỉnh cao của thời trang thế giới”. Nhờ đó, toàn bộ thiết kế của họ luôn đi trước xu thế thời trang thế giới, nhưng vẫn tạo nên nét sang trọng ngay thời điểm hiện tại.


4/ Sang trọng từ những chi tiết nhỏ

Nếu đã từng tìm hiểu và sử dụng vải của thương hiệu Vercelli, bạn rất dễ nhận ra sự khác biệt về catalogue của họ với nhiều nhãn hàng khác. Ở những dòng vải cao cấp, mỗi trang trong Catalogue đều được trình bày khá hiện đại và chi tiết, đơn giản với một bên vải (bao gồm tên, thông số wool) và một bộ vest mẫu được may đo hoàn chỉnh.


5/ Tuổi thọ bền bỉ

Là một trong những thương hiệu vải hàng đầu thế giới, Vercelli nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về giá trị của mỗi dòng vải. Theo nhiều đánh giá, yếu tố về độ bền của mỗi sản phẩm khi được may từ vải Vercelli luôn rất cao. Nếu bạn biết cách giữ gìn trang phục, thì tuổi thọ của chúng thực sự rất dài.


6/ Đa dạng về mẫu mã 

Với hơn 500+ designs trong bộ sưu tập 2019-2020 , Vercelli là sự lựa chọn số 1 về những bộ bespoke đẳng cấp cho các quý ông .


7/ Có thể dệt vải theo yêu cầu .

Trong trường hợp các tailor hoặc các khách hàng có nhu cầu dệt theo designs riêng Vecelli luôn có các nhà tư vấn và thiết kế để cho ra những sản phẩm vải hoàn hảo nhất chỉ từ 40-80 ngày dệt 


8/ Những giá trị không thể đo đếm

Quả thực, vải của Vercelli còn mang đến nhiều hơn những giá trị thực tại như chất lượng, kiểu dáng,… Với nét hiện đại, chỉnh chu trong mỗi thiết kế, vải Vercelli giúp người mặc luôn tự tin, sang trọng hơn, với phong cách và sự thoải mái của mỗi bộ trang phục. Nó sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt hơn trong những sự kiện quan trọng trong đời. Những giá trị đó sẽ là tiền đề cho sự thành công của bản thân sau này.


Mọi thắc mắc của quý khách xin liên hệ:

--------------------------------------------------------------------