Hoa khôi Lương Lê bật mí kế hoạch kinh doanh trong năm 2024 khi tham dự sự kiện thời trang.

Xuất hiện trong show thời trang cuối năm, Hoa khôi Lương Lê khoe vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ. Nàng Hoa khôi khiến khán giả không khỏi xuýt xoa với nhan sắc vô cùng xinh đẹp.


Có thể nói, Hoa khôi Lương Lê đã có bí quyết giữ nhan sắc quyến rũ với thời gian. Sở hữu gương mặt đẹp khả ái, boby cực chuẩn và lý tưởng, nàng Hoa khôi được bạn bè ngưỡng mộ với vẻ đẹp ngày càng nhuận sắc cùng thành đạt trong kinh doanh. Là nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Hoa khôi Lương Lê luôn cân bằng công việc và cuộc sống.Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng thỉnh thoảng hoa khôi Lương Lê vẫn nhận lời mời tham gia các sự kiện giải trí. Theo nàng hoa khôi: “Việc nhận lời xuất hiện các sự kiện giải trí là vì Lương Lê muốn cuộc sống của mình có thêm sắc màu, đa dạng và ý nghĩa hơn”. Đây là cách nàng doanh nhân xinh đẹp cân bằng cuộc sống và công việc.

Sự viên mãn trong cuộc sống được nhìn thấy tại sự kiện này, Lương Lê thả dáng đầy quyến rũ, nhan sắc thu hút ánh nhìn cùng nét biểu cảm đài các, nữ doanh nhân cho thấy sức cuốn hút và năng lượng lan tỏa của một nàng Hoa khôi xinh đẹp và tài năng.

Trong bộ dạ hội đỏ ngọt ngào của thương hiệu Toan Tran Boutique, vóc dáng quyến rũ, ngọc ngà và cuốn hút nổi bật của Lương Lê trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết. Bộ dạ hội thiết kế kết lông vũ công phu, sắc đỏ càng tăng thêm sự nổi bật của Hoa khôi Lương Lê.

Là một nữ doanh nhân có tính cách độc lập và quyết đoán. Hoa khôi Lương Lê quan niệm rằng: “Cuộc sống luôn cho ta cơ hội, hãy nắm bắt khi có thể và thực hiện hết đam mê của mình khi ta có điều kiện. Đó là năng lượng tích cực mang tính lan tỏa trong cuộc sống với giới trẻ”.


Được biết hiện tại Hoa khôi Lương Lê đang kinh doanh trong lĩnh vực tài chính khu vực Đông Nam Á.Hoa khôi Lương Lê, CEO Toản Trần và Á khôi Vy Marya

Dự kiến trong năm 2024, người đẹp sẽ mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Trên thảm đỏ và sàn diễn thời trang, Hoa khôi Lương Lê diễn khá ăn ý với cô bạn thân - Á khôi doanh nhân Vy Marya. Và có dịp hội ngộ dàn sao showbiz Việt như: CEO Toản Trần, siêu mẫu Hùng Phạm, siêu mẫu Kim Huệ…


Từ trái qua, siêu mẫu Hùng Phạm, hoa khôi Lương Lê, siêu mẫu Kim Huệ, Á khôi Vy Marya và CEO Toản Trần.

Dress: Toan Tran Boutique

Make Up: Nguyễn Lê Huy

Hair stylist: Trang Kim

Photographer: Quang Đức

Media management: Toản Trần