Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng nhận lời làm Phó Ban tổ chức của Miss Glam Business 2024.

Tân hoa hậu thế giới người Việt chọn bộ dạ hội màu xanh cốm vô cùng quyến rũ, bộ trang phục được thiết kế đơn giản nhưng khéo kéo phối ren ôm body khoe đường ocn quến rũ của hoa hậu Trịnh Thanh Hồng.

Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng cho biết: Khi nhận lời mời tham gia khách mời VIP của cuộc thi, tôi rất ấn tượng và yêu mến tiêu chí của cuộc thi. Miss Glam Business, lần đấu trường tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và sự thành đạt của nữ doanh nhân. Đây là một sân chơi đa chiều và độc đáo. Lấy biểu tượng là Bông hồng xanh- Sức mạnh mẽ và độc đáo. Miss Glam Business nhấn mạnh sự tự tin, năng động và tài năng của phụ nữ. Bên cạnh đó còn nhằm mục đích tôn vinh và nâng cao vị thế của phụ nữ trong kinh doanh và xã hội, cuộc thi tập trung vào việc khám phá và vinh danh những cá nhân phụ nữ kiên cường, sáng tạo và đầy nhiệt huyết… Tham gia cuộc thi này, thí sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động để hoàn thiện bản thân và trở thành một hình mẫu phụ nữ hoàn hảo về vẻ đẹp ngoại hình và tâm hồn bên trong như: Phát triển kỹ năng kinh doanh, quản lý và lãnh đạo thông qua các thử thách và workshop. Đồng thời, cuộc thi mong muốn trở thành một bệ phóng cho những dự án kinh doanh tiềm năng và sự nghiệp của họ. Miss Glam Business sẽ tạo điều kiện để các nữ doanh nhân kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau, qua đó mở rộng mạng lưới kinh doanh và cộng đồng nữ quyền mạnh mẽ.
Đối tượng dự thi: Là những nữ doanh nhân tuổi từ 22 đến 55 đang điều hành các doanh nghiệp tại Việt Nam và Hàn Quốc. Không có tiền án tiền sự trong hồ sơ của nước đang sinh sống. Có khả năng ứng xử tốt, có năng khiếu trình diễn.  Yêu thích các hoạt động xã hội, cộng đồng. Có ngoại hình dễ nhìn, yêu thích cái đẹp” Có lẽ, tôi sẽ là người đại diện cho Ban tổ chức để kết nối tuyển sinh trong vai trò Phó Ban tổ chức.
Theo chia sẻ của Ban tổ chức, Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng là hình mẫu lý tưởng, là hình ảnh đại diện cho thế hệ phụ nữ năng động, dám nghĩ và tư tịn vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống để khẳng định bản thân. Tân hoa hậu thế giới người Việt sẽ là đại diện kết nối thí sinh rất phù hợp trong vai trò Phó ban tổ chức. Ban tổ chức rất vui khi nhận lời đồng hành của Tân hoa hậu trong buổi họp báo công bố.