Hoa hậu Thanh Mai diện áo dài thuần Việt xúc động nhận giải thưởng vì cộng đồng.

Tại nhà hát Đài tiếng nói nhân dân TP. Hồ Chí Minh, với những đóng góp thầm lặng cho công tác thiện nguyện và xã hội, Hoa hậu doanh nhân Thanh Mai được vinh danh Doanh nhân có trái tim nhân ái Vì cộng đồng 2023.


Hoa hậu Thanh Mai nhận bằng Vinh danh từ Nghệ sĩ nhân dân Vương Duy Biên - Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học Nghệ thuật VN - nguyên Thứ trưởng Bộ VH- Thể Thao Du Lịch.

Không chỉ được vinh danh nhờ những hoạt động xã hội, Hoa hậu doanh nhân Thanh Mai còn được khán giả và bạn bè ngưỡng mộ với việc thành lập quỹ từ thiện “Trái tim Việt- Mỹ” hoạt động rất hiệu quả trong thời gian dài vừa qua.


Hoa hậu Thanh Mai xúc động khi nhận danh hiệu ý nghĩa này.

Giải thưởng do Hiệp hội Giáo dục nghề và Nghề công tác xã hội Việt Nam đã trao danh hiệu “Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng năm 2023” cho Hoa hậu doanh nhân Thanh Mai. Nhận được vinh dự này, CEO - xúc động chia sẻ: “Thanh Mai cảm thấy hạnh phúc khi nhận được danh hiệu này. Bản thân Thanh Mai  khi thực hiện thiện nguyện hay giúp đỡ những mảnh đời nghèo khó, kém may mắn không nghĩ sẽ được tri ân hay vinh danh. 


Thanh Mai  chỉ hành động theo tình yêu và cảm xúc của mình khi gặp gỡ những hoàn cảnh nghèo khó. Thực sự Thanh Mai  cảm thấy hạnh phúc khi lần đầu tiên nhận một danh hiệu ý nghĩa này. Giải thưởng Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2023 tiếp thêm nguồn năng lượng, nhiệt huyết để Thanh Mai  tiếp tục đóng góp, sẻ chia phần nào giúp người nghèo khó, kém may mắn trong cuộc sống cảm thấy ấm áp và bớt chông chênh hơn.

Trong bộ áo dài tím hoa hậu Thanh Mai khoe vẻ đẹp thuần Việt.

Là người hoạt động tích cực trong công tác từ thiện Thanh Mai  luôn đồng hành và xây dựng tổ chức từ thiện của mình để chung tay giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh, nghèo khó. Đặc biệt người đẹp thường xuyên trao tặng tranh cho các chương trình từ thiện nhằm đấu giá gây quỹ từ thiện. 


Hoa hậu doanh nhân Thanh Mai  cho biết, hiện tại dù rất bận rộn với công việc cuối năm ở Mỹ, nhưng vẫn sắp xếp về Việt Nam cùng các thành viên thực hiện trao tặng quà cho, tiền, kinh phí  cho các bệnh viên Nhi Đồng, Trung tâm ung bướu. Tặng quà và tiền mặt cho các bé tật nguyền tại Bình Dương, H Củ Chi, tỉnh Kom Tum, Đắk Lắc… và các tỉnh phía Bắc. 


Hoa hậu Thanh Mai và MC Đức Tiến cùng nhận danh hiệu Doanh nhân và Nghệ sĩ Vì cộng đồng năm 2023.

Là nữ doanh nhân thành đạt, hoạt động trong lĩnh vực thẩm mĩ, làm đẹp Hoa hậu doanh nhân Thanh Mai chia sẻ: Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh Thanh Mai luôn dành một phần cho công việc từ thiện. Chia sẻ phần nào khó khăn của bà con nghèo và giúp đỡ các em học sinh có điều kiện đến trường. 


“Trái tim Việt Mỹ” trong một chương trình trao quà từ thiện.

Thành viên quỹ từ thiện Trái tim Việt My chuẩn bị những phần quà trao đến tận tay bà con nghèo.

Nhìn thấy nụ cười của các em và người già tôi cảm thấy ấm lòng, và toại nguyện khi thấy việc làm của mình có ý nghĩa cho đời.