Hoa hậu Nhã Linh truyền lửa rèn luyện sức khỏe với cộng đồng.

Vừa qua hoa hậu Nhã Linh đã đồng hành cùng Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA về  TP Cần Thơ và tỉnh Tiền Giang tặng xe cho học sinh nghèo.
Hoa hậu Nhã Linh đạp xe diễn hành trên phố cùng tập thể nhân viên công ty BHNT AIA.
Trước khi đến trao tặng 300 chiếc xe đạp mới cho học sinh nghèo tại 2 địa phương này, đoàn công tác thiền nguyện AIA đã cùng đạp xe diễu hành vòng quanh các tuyến đường phố chính của 2 thành phố trù phú miền sông nước miền Tây để kêu gọi cộng đồng rèn luyện sức khỏe. Đoàn từ thiện thuộc công ty BHNT AIA đã trao tặng 200 chiếc xe đạp cho TP Cần Thơ và 100 chiếc cho tỉnh Tiền Giang.
Hoa hậu Nhã Linh trên ghế khách mời danh dự cùng Ông Trần Cảnh An Trần Cảnh An Giám đốc điều hành Tổng đại lý  BHNT khu vực Cần Thơ- Tiền Giang
Cùng có mặt trong đoàn thiền nguyện tại Cần Thơ có Tổng giám đốc công ty BHNT  AIA ngài Wayne Besant và ông Trần Cảnh An Giám đốc điều hành Tổng đại lý  BHNT khu vực Cần Thơ- Tiền Giang.
Hoa hậu Nhã Linh được biết đến là người đẹp hoạt động rất tích cực trong công tác từ thiện, cộng đồng. Không chỉ là người kêu gọi, quyên góc hiện kim, hiện vật… cho người nghèo mà hoa hậu Nhã Linh còn thường xuyên tổ chức các chương trình nghệ thuật về các tỉnh miền Tây phục vụ cho bà con nghèo. Không chỉ mang giá trị vật chất nhỏ đến các bà con nghèo miền sông nước mà người đẹp mong muốn mang giá trị tinh thần cho người dân nghèo. Hoa hậu Nhã Linh bộc bạch: Tôi thất xót xa khi trực tiếp thấy cảnh thiếu thốn mọi thứ của người dân nghèo trong những ấp vùng xâu, vùng xa của người nghèo miền Tây. Họ chưa bao giờ được gặp gỡ nghệ sĩ trên sân khấu, họ chưa một lần được giao lưu cùng thần tượng của mình giữa đời thường. Tôi mong muốn gắn kết nghệ sĩ với người dân như một cái tình để bà con nghèo có cơ hội được nghe và giao lưu với thần tượng của mình. Đó cũng là cách tôi truyền lửa cho các bạn ca sĩ, nghệ sĩ trẻ hãy cùng chung tay vì cộng đồng…
Ông Trần Cảnh An, ngài ngài Wayne Besant Công ty BHNT AIA và hoa hậu Nhã Linh hội ngộ trên thảm đỏ.
Đăng quang danh hiệu Hoa hậu quốc tế tại Đài Loan 2018, hoa hậu Nhã Linh là người đẹp có nhan sắc mặn mà, vẻ đẹp dịu dàng khả ái và thân thiện. Luôn nở nụ cười rạng ngời trên môi, đó là hình ảnh gần gũi, dễ thương và hòa đồng với tất cả mọi người. Là tuýp phụ nữ năng động và bản lĩnh… hoa hậu Nhã Linh luôn có những định hướng rõ ràng trong kinh doanh cũng như hoạt động nghệ thuật của mình. Xây dựng một hình ảnh hoa hậu không ồn ào, không điều tiếng và “miễn nhiễm” với thị phi, hoa hậu Nhã Linh được bạn bè quý mến bởi lối sống chân tình, fans hâm mộ ngưỡng mộ bởi nhan sắc đẹp và nhân cách đạo đức chừng mực không phô trương.
Hoa hậu Nhã Linh luôn giữ một nhan sắc quyến rũ, rạng ngời và xinh đẹp.
Hoạt động thiền nguyện và giúp đỡ người nghèo là hoạt động thường xuyên và quyết liệt của hoa hậu Nhã Linh, những ngày hoạt động trao xe cho học sinh nghèo tại cần Thơ và Tiền Giang, hoa hậu Nhã Linh đã để lại hình ảnh trìu mến, cảm động trong lòng người dân tại đây.
Ngắm nhan sắc trẻ trung cùng vẻ đẹp năng động trong hoạt động cộng đồng cùng Công ty BHNT AIA của hoa hậu Nhã Linh vừa diễn ra tại miền Tây.