Hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy dành cú đúp trong đêm chung kết hoa hậu tại Pháp

Với câu trả lời thông minh, vẻ đẹp khả ái, người đẹp Nguyễn Thị Thanh Thúy đến từ Hàn Quốc đăng quang danh hiệu Hoa hậu doanh doanh nhân quyền năng thế giới tại Pháp.


Người đẹp đến từ Sóc Trăng này trước đó cũng bất ngờ được vinh danh Hoa hậu cộng đồng vì tấm lòng nhân ái trong đêm Gala đấu giá gây quỹ từ thiện. Như vậy Nguyễn Thị Thanh Thý là tân hoa hoa hậu Doanh nhân quyền năng thế giới tại Pháp lập cú đúp tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Chiếc vương miện 1,8 tỷ đồng đã thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Thanh Thúy. Khán giá Pháp bất ngờ và thú vị khi nghe phần trả lời ứng xử của Nguyễn Thị Thanh Thúy với câu hỏi từ ban giám khảo đưa ra: Bạn hiểu thế nào về câu nói Phụ nữ quyền năng?

Có một chút hồi hộp và “khớp” trước công chúng, nhưng người đẹp Nguyễn Thị Thanh Thúy vẫn bản lĩnh trả lời: Phụ nữ quyền năng là những gì quyền của người phụ nữ được luật pháp bảo hộ và cho phép. Quyền năng không phải là dùng quyền lực hay hành động áp buột người khác làm theo ý của mình, mà phụ nữ dùng trí thông minh, sự ảnh hưởng làm những điều có ích cho xã hội, có ích cho cộng đồng… Đó chính là quyền năng phụ nữ. Kết thúc phần trả lời ứng xử, khán giả ồ lên với những tràng pháo tay tán thưởng và ủng hộ nồng nhiệt.


Trong phần thi tài năng, người đẹp cũng gây bất ngờ khi khoe giọng hát ngọt ngào, đầy truyền cảm qua phần trợ giúp song ca cùng chàng ca sĩ điển trai Địa Hải... Cặp đôi đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng công chúng người Việt tại Pháp. Nguyễn Thị Thanh Thúy là thí sinh duy nhất được ban tổ chức sắp xếp để thể hiện phần thi tài năng của mình. Chia sẻ cảm xúc về bạn gái, ca sĩ Địa Hải tâm tình: Mình thật sự rất vui và hãnh diện về bạn gái Nguyễn Thị Thanh Thúy.  Đến giờ niềm vui ấy vẫn còn đong đầy trong lòng… Cô ấy không chỉ có tài năng, sự thông mình mà còn là con người có trái tim nhân ái, với danh hiệu cao nhất tân hoa hậu, tôi sẽ cùng Nguyễn Thị Thanh Thúy đồng hành tiếp trên con đường nghệ thuật và hành trình thiền nguyện trong những ngày tới. 

Như vậy chủ nhân của chiếc vương miện, Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới mùa đầu tiên tại Pháp đã thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Thanh Thúy. Với cú đúp Hoa hậu cộng đồng vì lòng nhân ái, lần đầu tiên một người đẹp tỉnh Sóc Trăng sống tại Hàn Quốc đăng quang hoa hậu tại đấu trường nhan sắc quốc tế tổ chức giữa TP biển Marseille- Pháp.

Ngắm giây phút đăng quang của Tân hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới Nguyễn Thị Thanh Thúy vừa diễn ra tối qua.