Hoa hậu Mai Thanh khoe dáng đẹp ngất ngây thu hút ánh nhìn

Trên trang cá nhân, hoa hậu doanh nhân Mai Thanh khoe những hình ảnh tại vùng núi rừng Tây Bắc thật hùng vĩ mà nên thơ.
Loạt ảnh ghi lại những điểm đến thơ mông, nhưng trùng điệp của núi rừng, hoa lá cỏ cây miền núi cao. Người đẹp khoe vẻ đẹp dịu dàng làm mê lòng bạn đọc thu hút mọi ánh nhìn.Theo chia sẻ của hoa hậu Mai Thanh, dịp 8-3 vừa rồi, trùng ngày Quốc tế phụ nữ, mình về thăm mẹ già tại quê hương Hà Nam, mừng tuổi mẹ sau những ngày dịch, dịp Tết không về được. Về miền Tây Bắc du lịch và kết hợp thăm người thân ruột thịt, các em con nhà cậu ruột chị ở đó, được các em tiếp đón rất nồng hậu sau bao năm xa cách! Tháng 3 là thời điểm thích hợp nhất để khám phá vẻ đẹp như tranh của vùng núi Tây Bắc. Mùa này vùng đất Tây Bắc vẫn còn se lạnh, hoa cỏ và đất trời hòa quyện… Cảnh vật đẹp vô cùng. Mai Thanh đến nơi đây bị cuốn hút bởi vẻ hoang sơ tuyệt đẹp. Đặc biệt ẩm thực  ngon, tình cảm thân thiện của bà con dân tộc vùng cao như níu chân khách… Tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi có dịp đến nơi này cùng gia đình mình trong những ngày đầu năm.Hoa hậu doanh nhân Mai Thanh là người đẹp có sở thích du lịch, cô luôn thổi năng lượng cho chính mình bằng những chuyến khám phá những vùng đất đẹp trên khắp thế giới. Là nàng hậu có trái tim nhân ái, Mai Thanh tổ chức nhiều chuyến thiện nguyện đến với bà con nghèo trên khắp mọi miền tổ quốc. Chia sẻ về ý nghĩa các chuyên đi, hoa hậu doanh nhân Mai Thanh tâm tình: Tôi đi từ thiện kết hợp trao quà, vừa như một chuyến du lịch. Tôi thích đến những nơi bà con vùng sâu, miền núi… Đường đi có chút khó khăn, nhưng nơi đây hầu hết cảnh vật còn hoang sơ, nguyện vẹn, bà con chân tình... Đó là những nơi tôi rất thích tìm đến.


Mình vừa phát tâm, những được khám phá vùng đất mới. Xem đó là thú vui, thêm động lực để tiếp tục hành trình thuyền nguyện lâu dài của Mai Thanh. 


Giữa khung cảnh nên thơ, hùng vĩ và thật lãng mạn giữa núi rừng Tây Bắc… hoa hậu doanh nhân Mai Thanh khoe vóc dáng thon gọn, quyến rũ thật dịu dàng đến mê lòng bạn đọc.