Hoa hậu Lý Kim Ngân diện dạ hội trắng mướt khoe vẻ đẹp đài cát

Tham dự sự kiện Thank Party của Hoa hậu Ái Loan, hoa hậu Lý Kim Ngân diện bộ dạ hội sắc trắng tinh khôi khoe vẻ đẹp đài cát vô cùng quyến rũ.


Theo NTK Tommy Nguyễn, anh là chủ nhân của tác giả bộ dạ hội này. Biết buổi tiệc được tổ chức tại vùng biển cát trắng Vũng Tàu, trong không gian sang trong và lộng lẫy, anh đã gấp rút lên ý tưởng thiết kế riêng cho hoa hậu Lý Kim Ngân bộ dạ hội thật đặc biệt. Được biết theo thiết kế, bộ dạ hội có đuôi dài 3 mét, độ dài quá khổ, và hơi bị “khủng” nhưng kết cấu làm sao thân áo phải ôm body và thuận tiện di chuyển cho nàng hậu là điều NTK tài hoa luôn bám sát. Từ ý tưởng của biển xanh, cát trắng, Tommy Nguyễn lấy chỉ số hình thể chuẩn, cùng điểm nhấn vòng ngực tạo nên vẻ gợi cảm, nóng bỏng. Chiếc áo được cắt xẻ phần ngực xâu, thân áo trước điểm tô điểm bằng những chiếc lá mỏng theo ý tưởng của rặng san hô nhẹ nhàng, cứng cõi những vô cùng thanh thoát…. Tất cả làm sao để người mặc khoe trọn vẻ đẹp kiêu xa trên bờ biển vốn rất nổi tiếng này. Trong buổi tiệc, hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân tự tin thả dáng, lấn át dàn mỹ nhân, người đẹp nhận được  lời khen không ngớt khi tinh tế chọn bộ dạ hội vô cùng ấn tượng này.


Ngắm vẻ đẹp tinh khôi, nhẹ nhàng nhưng vô cùng gợi cảm của hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân tại đêm tiệc vừa diễn ra tại Vũng Tàu.
Fashion; Tommy nguyễn

Photo: Nguyễn Tài

Make-up: Nguyễn Duy rọng

Hoa hậu thiện nguyện: Lý Kim Ngân