Hoa hậu Lee Lee Nguyễn tiết lộ bí mật tài trợ MV và liveshow cho ca sĩ Bằng Cường.

Trong tiệc ra mắt MV và đêm Liveshow của ca nhạc sĩ Bằng Cường, hoa hậu doanh nhân tại Mỹ Lee Lee Nguyễn diện bộ dạ hội trắng mướt thu hút mọi ánh nhìn.


Người đẹp tinh tế chọn bộ dạ hội với cách thiết kế  táo bạo, phần ngực trần khoe bờ vai trắng tuyết và làn da hồng quyến rũ… Mặc dù có tuổi nhưng hoa hậu doanh nhân Lee Lee Nguyễn vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng. Lee Lee Nguyễn cho biết, chị luôn giữ chế độ ăn kiêng để lưu giữ nhan sắc, một ngày chỉ dành thời gian cho tập thể dục, nếu có sự kiện, Lee Lee Nguyễn sắp xếp khoa học cho việc dùng bữa. Tránh ăn nhiều tinh bột và hạn chế ăn khuya để cân bằng nhịp sinh học cơ thể. Theo thông tin từ tổ chức show diễn ca nhạc sĩ Bằng Cường, hoa hậu Lee Lee Nguyễn là người tài trợ chàng ca sĩ gốc Hà Thành ra mắt liveshow này, mặc dù tế nhị trong việc công bố số tiền tài trợ, nhưng theo thông tin bên lề, Lee Lee Nguyễn là một trong những nhà tài trợ chính giúp show diễn được thành công mĩ mãn. Đêm Liveshow Bằng Cường diễn ra đúng kế hoạch, khách mời đến rất động và dàn sao Việt tụ hội tưng bừng chúc mừng sự kiện.


Tại sự kiện này, hoa hậu Lee Lee Nguyễn được tháp tùng bởi một chàng trai lạ, được biết anh hiện là người mẫu xuất hiện quen thuộc trên sàn diễn tại TP. Hồ Chí Minh. Bộ dạ hội với cách thiết kế trễ ngực táo bạo khiến nàng hoa hậu doanh nhân Thu Hút mọi ánh nhìn của truyền thông và khách mời.

Thời gian gần đây hoa hậu Lee Lee Nguyễn được đánh giá rất thẩm mĩ trong gu ăn mặc, cô rất tinh tế khi chọn những bộ trang phục và phụ kiện ,mix tông rất mốt. Có được hình ảnh quyến rũ này, theo nàng hoa hậu, có sự trợ giúp của đạo diễn, kiêm stylist Đỗ Kim Khánh, anh là người luôn đồng hành với hoa hậu Lee Lee Nguyễn trên mọi hành trình xây dựng hình ảnh.

Ngắm vẻ đẹp gợi cảm của hoa hậu Lee Lee Nguyễn trong liveshow ca sĩ Bằng Cường.