Hoa hậu đại sứ Hoàn Vũ Mai Ngọc Hiệp bất ngờ trở lại với vẻ đẹp trong veo.

Sau một năm đăng quang, Hoa hậu đại sứ Hoàn Vũ Mai Ngọc Hiệp không chọn showbiz làm bước phát triển sự nghiệp, tân hoa hậu lặng lẽ thực hiện các công việc thiền nguyện như chính định hướng của mình ban đầu.


Hoa hậu đại sứ Hoàn Vũ Mai Ngọc Hiệp sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, gương mặt khả ái, bừng sáng, cô đã thuyết phục hội đồng giám khảo cuộc thi tại đêm chung kết diễn ra cách đây 1 năm tại Thái Lan.


Khi trở về cuộc sống đời thường, hoa hậu đại sứ Hoàn Vũ 2018 không chọn con đường nghệ thuật làm bước tiến trong sự nghiệp. Mặc dù có thừa khả năng và nội lực để tỏa sáng thành một hình ảnh hoa hậu tài sắc, nhưng hoa hậu Mai Ngọc Hiệp chọn lối sống lặng lẽ, bình yên. Vốn là người đam mê điện ảnh, thỉnh thoảng hoa hậu Mai Ngọc Hiệp nhận lời mời các đạo diễn tham gia một ít phân cảnh trong các bộ phim truyền hình. Không muốn nổi tiếng bằng con đường giải trí, Mai Ngọc Hiệp cho rằng: Mình vốn là người sống đơn giản, nhẹ nhàng, chọn sự thanh tịnh và êm đềm không va chạm để tinh thần thoải mái. Một tấm lòng vị tha, một trái tim ấm, nhân hậu và một khát vọng mang thật nhiều tình yêu thương chia sẻ với cộng đồng đó là cách sống của hoa hậu Mai Ngọc Hiệp.


Cũng tại cuộc thi Hoa hậu đại sứ Hoàn Vũ 2018, ngoài danh hiệu cao nhất thuộc về người đẹp họ Mai, danh hiệu Hoa hậu Cộng đồng cũng được trao tặng cho Mai Ngọc Hiệp. Cú đúp danh hiệu này đã hoàn toàn xứng đáng với một người đẹp có tấm lòng nhân hậu. Phát huy giá trị mà ban tổ chức, bao giám khảo trao tặng, một năm nay, hoa hậu Mai Ngọc Hiệp lặng lẽ một mình thực hiện sứ mệnh của mình trên khắp mọi nẻo đường.


Hình ảnh gây thương nJhớ và xúc động trong thời gian vừa qua là  đương kim hoa hậu đại sứ Hoàn Vũ Mai Ngọc Hiệp đã có mặt trên từng cây số, trong nhiều sự kiện để đến chia vui với các em nhỏ trong các chương trình thiền nguyện như: Trung thu cho em, Đêm hội trăng rằm.. Hình ảnh gần gũi, giản dị nhưng rất tinh khôi trong chiếc áo dài trắng của Hoa hậu Mai Ngọc Hiệp được các em nhỏ bủa vậy gây thương nhớ với bạn đọc và cộng đồng mạng. Mang những chiếc lồng đèn, gói bánh và cùng đốt đèn đón trăng rằm với các em học sinh nghèo, Hoa hậu đại sứ Hoàn Vũ Mai Ngọc Hiệp đã sưởi ấm tình thương của mình đến các em nhỏ. Cùng với đàn anh, ca sĩ Địa Hải, và nhiều gương mặt doanh nhân, mạnh thường quân khác, Hoa hậu đại sứ Hoàn Vũ Mai Ngọc Hiệp thể hiện vai trò và sứ mệnh của mình, xứng đáng với thông điệp “Đẹp vì cộng đồng” mà công chúng trông chờ ở vai trò Hoa hậu đại sứ Hoàn Vũ.