Hoa hậu Christine Thúy Hằng lại về Q8 nơi cư trú phát gạo cho người nghèo

Vừa qua hoa hậu nhân ái Christine Thúy Hằng đã có chuyến từ thiện tại Q8, TP. Hồ Chí Minh để phát quà, gạo và lương yếu phẩm cho người già nghèo, neo đơn.


Hoa hậu nhân ái Christine Thúy Hằng luôn kính trọng và lễ phép thăm hỏi sức khỏe các cụ già

Tại sự kiện trao quà từ thiện diễn ra, có hàng trăm cụ già nghèo, neo đơn và không nơi nương tựa, bệnh tật đã đến nhận quà. Vì xúc động, các cụ  ôm chầm lấy hoa hậu Christine Thúy Hằng tỏ lòng yêu mến.


Hoa hậu rất gần gũi và dành tình thương cho người già bệnh tật

Tại buổi trao quà từ thiện này, hoa hậu nhân ái Christine Thúy Hằng đã trao 100 phần quà gồm gạo, mì tôm, sữa đường và các lương yếu phẩm khác… Hình ảnh hoa hậu Christine Thúy Hằng giản dị mang quà tặng tận tay trao cho các cụ già neo đơn nghèo khó, gây xúc động trong cộng đồng. Là một mạnh thường quân thường xuyên đến với người nghèo, đặc biệt là trẻ em và người già, hoa hậu Christine Thúy Hằng đã trở nên rất quen thuộc và gần gũi với các cụ. Chính vì thế, ngay khi vừa thấy hoa hậu Christine Thúy Hằng xuất hiện, các cụ đã quá xúc động “bủa vây” người đẹp để bày tỏ tình cảm yêu mến và biết ơn.


Tấm lòng bác ái và nhân hậu của Hoa hậu Christine Thúy Hằng đã nhận được bằng khen của chính quyền địa phương

Là một tấm lòng nhân ái, là một mạnh thường quân thường xuyên làm công tác từ thiện tại địa phương Q8, TP. Hồ Chí Minh. Bất cứ khi nào có chuyến quyên góp hoặc kêu gọi sự đóng góp của cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn Quận mà cán bộ kêu gọi, hoa hậu Christine Thúy Hằng cũng luôn sẵn sàng đồng hành. Chính vì thế, hoa hậu Christine Thúy Hằng là gương sáng trong công tác thiền nguyện cũng như hoạt động cộng đồng tại địa phương.

Hàng năm, cứ đến những ngày Lễ, Tết hoặc dịp kĩ niệm đặc biệt, hoa hậu Christine Thúy Hằng luôn cùng chính quyền địa phương đóng góp công sức và tài chính của mình để mua quà tặng, chăm lo đời sống cho người dân nghèo tại Q8, Tp. Hồ Chí Minh. Chính tấm lòng bác ái, trách nhiệm cộng đồng của mình, nàng hoa hậu đã nhận được rất nhiều bằng khen của chính quyền và lòng cảm mến trân quý của người nghèo.


Hoa hậu Christine Thúy Hằng bên các cụ già, gây xúc động. Nàng hoa hậu là tấm gương điển hình cho tình yêu cộng đồng

Sau chuyến từ thiện trao sách nhân ái và phát học bổng cho học sinh nghèo tại Huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước thì đợt trao quà và lương yếu phẩm cho người nghèo tại Q8,TP. Hồ Chí Minh là lần thứ 2 liên tiếp sau 3 ngày đăng quang hoa hậu tại Thái Lan trở về, nàng hoa hậu Christine Thúy Hằng thực hiện tấm lòng thiện nguyện của chính mình.

Những hình ảnh gây xúc động, lan tỏa trong cộng đồng của Hoa hậu Christine Thúy Hằng phát gạo và lương yếu phẩm cho các cụ già nghèo: