Hoa hậu Christine Thúy Hằng được học sinh nghèo Bình Phức bủa vây

Hoa hậu nhân ái Christine Thúy Hằng vừa có chuyến từ thiện về trường tiểu học Quang Minh- Huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước khánh thành công trình mái che và trao tặng sân chơi thiếu nhi cho học sình nghèo.


Trước khi về khánh thành mái che nắng- mưa cho học sinh nghèo Trường tiểu học xã Quang Minh, Huyện Chơn Thành Tỉnh Bình Phước, hoa hậu Christine Thúy Hằng đã gửi tiền về tài trợ toàn bộ 100% để Ban giám hiệu nhà trường xây dựng. Với công trình sân chơi gồm cầu tuột, xích đu, vòng xoay… đây là phần tài trợ của nữ ca sĩ hải ngoại Tố Uyên cùng những người bạn của ca sĩ tại Mỹ tài trợ 100%.Để có những đóng góp tài trợ hết sức ý nghĩa và trân quý này,  trước đó hoa hậu Christine Thúy Hằng và ca sĩ Tố Uyến đã có chuyền về thăm tặng học bổng, sách và quà cho gần 200 học sinh nghèo tại đây. Thấu cảm được khó khăn, thiếu thốn của thầy và trò Trường tiểu học xã Quang Minh, huyện Chơn Thành, hoa hâu nhân ái đã hứa tài trợ mái che và ca sĩ Tố Uyên đã vận động bạn bè quyên góp tiền để tài trợ cho sân chơi dành tặng cho các em thiếu nhi.
Được biết trong lần này, hoa hậu Christine Thúy Hằng tài trợ gần 25 triệu đồng, ca sĩ Tố Uyên và các người bạn cũng tài trợ 1000 USD, (gần 24 triệu đồng) cho toàn bộ dụng cụ sân chơi thiếu nhi này. Ngoài việc về thăm, khánh thành mái che và sân chơi thiếu nhi, hoa hậu Christine Thúy Hằng còn tặng quà bánh, kẹo và sữa cho các em học sinh 2 trường Tiểu học và Mầm non xã Quang Minh.Trong bộ váy tím gọn gàng và giản dị, hoa hậu Christine Thúy Hằng giao lưu và thân thiện trò chuyện cùng các em học sinh. Ngày từ khi vừa bước xuống xe, các em học sinh đã bủa vây hoa  hậu nhân ái. Các em học sinh dành cho người đẹp tình cảm trìu mến đầy yêu thương và bác ái. Trong đợt khánh thành mái che này, Ban giám hiệu nhà trường tiểu học Quang Minh đã trao tặng bằng vinh danh, cảm ơn Hoa hậu nhân ái Christine Thúy Hằng.


Hoa hậu nhân ái Christine  Thúy Hằng được xem là người đẹp thổi, lửa truyền cảm hứng cho tinh thần hoạt động từ thiện không mệt mõi trong hành trình thiền nguyện, cộng đồng toàn quốc. Xuất phát từ tấm lòng yêu thương, trái tim bao dung và đồng cảm nhiều hoàn cảnh nghèo, hoa hậu Christine Thúy Hằng đã âm thầm miệt mài đi làm từ thiện. Không chỉ sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu nhân ái quốc tế người đẹp mới bắt tay vào công tác thiền nguyện. Tám năm về trước khi từ Mỹ về Việt nam sinh sống, hoa hậu Christine Thúy Hằng đã là tấm gương sáng trong phong trào từ thiện, cộng đồng tại quê hương mình. Sau khi đăng quang Hoa hậu nhân ái quốc tế, Christine Thúy Hằng càng có trách nhiệm hơn trên vai trò đại sứ nhân ái.
Hàng loạt những chuyến từ thiện âm thầm, ý nghĩa đã được hoa hậu nhân ái thực hiện trong thời gian ngắn sau đăng quang đã tỏa sáng ý nghĩa tâm thiện, bác ái của nàng hoa hậu có vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào và sang trọng này.