HIKICHI COUTURE DESIGN sắp có mặt tại TP. Hồ Chí Minh

Trong loạt hình mới nhất được thực hiện tại Côn Đảo trong chuyến du lịch vừa qua, người đẹp thân thiện Thạch Kim Thanh cho biết: Tôi đang hoàn thiện một dự án kinh doanh thời trang, mang vẻ đẹp thanh lịch cho các bạn gái.


Chia sẻ về chuyến đi này, người đẹp Thạch Kim Thanh bộc bạch rằng. Mình cùng với một cô bạn, rủ nhau du lịch Côn Đảo. Điểm đến đầu tiên của Kim Thanh trong chuyến đi này là viếng mộ chị Võ Thị Sáu. Sau đó mình dành thời gian để ghi lại những không gian tươi mát, khí hậu trong lành và cảnh quang sinh thái còn hoang sơ, tuyệt đẹp của hòn đảo này. Thạch Kim Thanh cho rằng: Những chuyến du lịch như thế này, là nguồn năng lượng để tiếp thêm cho ý tưởng trong hoạt động kinh doanh cũng như tái sức lao động cho mình khi những ngày làm việc căng thẳng ở nhịp sống xô bồ của phố thị. Trong bộ thời trang liền quần thanh lịch, gọn gàng không kém phần sang trọng của sắc trắng…  người đẹp Thạch Kim Thanh khoe vóc dáng cân đối, nhẹ nhàng mà vô cùng cuống hút. Có thể nói, trong mỗi bộ thời trang người đẹp thân thiện khoe sắc dưới khung cảnh thiên, người đẹp lúc nào cũng tạo sự lan tòa, thu hút ánh nhìn.


Chuyến du lịch kết hợp tham quan văn hóa tâm linh, là phần thưởng cho chính bản thân sau những ngày làm việc căng thẳng.

Trong chuyến đi này, người đẹp Thạch Kim Thanh, chia sẻ mới nhất về dự án kinh doanh thời trang sắp tới của mình. Theo tiết lộ, Thạch Kim Thanh vừa nhận lời cô bạn đến từ Hà Thành phụ trách phân phối chi nhánh thời trang tại TP. Hồ Chí Minh cho thương hiệu thời trang HIKICHI COUTURE DESIGN.

  

HIKICHI COUTURE DESIGN   đã có cửa hàng và xưởng may tại Hà Nội, là một thương hiệu thời trang thanh lịch được các bạn gái yêu mến, giờ đang có kế hoạch Nam tiến, tiếp cận thị trường TP. Hồ Chí Minh. Thạch Kim Thnh sẻ là người đại diện tại khu vực phía Nam phân phối, chính thức ra mắt người tiêu dùng trong thời gian 2 tháng nữa. Hiện tại cửa hàng thời trang HIKICHI COUTURE DESIGN  tại TP. Hồ Chí Minh đang trong giai đoạn set up, trang trí và thiết kế cửa hàng ngay trung tâm Q1, đặt tại con đường sầm uất bật nhất về ngành thời trang (Lý Tự Trọng, Q1) Theo chia sẽ của người đẹp thân thiện Thạch Kim Thanh, có lẽ khoảng 2 tháng nữa, chi nhánh thời trang HIKICHI COUTURE DESIGN   TP. Hồ Chí Minh sẽ chính thức khai trương đi vào hoạt động.


HIKICHI COUTURE DESIGN  là biểu tượng cho dòng thời trang thiết kế thủ công cao cấp. Từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng là tâm huyết và ý tưởng của những con người có kinh nghiệm trong ngành may mặc thiết kế thời trang. Từng sản phẩm tạo ra là đứa con tinh thần được kỳ công, cắt may thủ công rất tỉ mĩ và chu đáo nhất… HIKICHI COUTURE DESIGN  có 2 dòng sản phẩm sẵn, theo hai phong cách đối lập. Sexy và thanh lịch. Phong cách này luôn mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ và vô cùng sang trọng cho phái đẹp. HIKICHI COUTURE DESIGN mong muốn từng sản phẩm tạo ra là từ khối óc sáng tạo của đội ngủ thiết kế đến từ HIKICHI COUTURE DESIGN kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, mang vẻ đẹp hoàn hảo và quyến rũ nhất.  Đa dang về kiểu dáng, tỏa sắc thu hút về sắc màu… HIKICHI COUTURE DESIGN  liên tục thay đổi sắc màu theo xu hướng, thời gian và không gian. Từ gam màu Pastel, đến gam màu lạnh vừa phải… Kiểu dáng luôn tạo điểm nhấn để các bạn gái luôn là tâm điểm thu hút trong mọi sự kiện. 


Chính những ưu thế vượt trội và nét sáng tạo độc đáo của HIKICHI COUTURE DESIGN, Thạch Kim Thanh mong muốn đồng hành cùng thương hiệu thời trang từ lâu được thế giới phụ nữ yêu mến. Để mang  đến cho những cô gái Sài Thành nét đẹp đài cát, thêm sự lựa chọn cho một thị trường thời trang được đánh giá năng động và có sức cạnh tranh nhất Việt Nam hiện nay.


Có thể nói, những trãi nghiệm trong cuộc sống từ định hướng kinh doanh mới đến tâm huyết và sự yêu thích là cách người đẹp thân thiện Thạch Kim Thanh cho rằng luôn làm mới mình.Hình ảnh làm mới của một người đẹp, một nữ doanh nhân không chỉ là hình thức bề ngoài, mà bắt nguồn từ cảm xúc bên trong công việc… Để dòng chạy cuộc sống không vô vị mà luôn tràn đầy nhiệt huyết, mang năng lượng sống tích cực cho đời, cho người… Điều đặc biệt mang HIKICHI COUTURE DESIGN  xem như một món quà dành tặng cho phụ nữ, thế giới Eva, một nữa yêu thương của hành tinh này luôn được trân quý và nâng niu.