Hiệp hội giáo dục Nghề và Nghề công tác xã hội Việt Nam trao giải thưởng cộng đồng cho cô giáo, HLV Đỗ Diễm Chi

Tại nhà hát Đài tiếng nói nhân dân TP. Hồ Chí Minh, cô giáo HLV Đỗ Diễm Chi đã nhận giải thưởng Vì cộng đồng năm 2023

Đây là lần thứ 2, cô giáo, HLV Đỗ Diễm Chi vinh dự nhận được giải thưởng này. Trong tà áo trắng nhẹ nhàng, tinh khiết, cô giáo có trái tim nhân ái đã bước lên sân khấu vinh danh với cảm xúc và niềm hạnh phúc của một cô giáo hướng thiện.
Không chỉ được vinh danh nhờ những hoạt động xã hội, HLV Đỗ Diễm Chi còn được khán giả và bạn bè ngưỡng mộ với việc huấn luyện và tư vấn sức khỏe cho cộng đồng hoạt động rất hiệu quả trong thời gian dài vừa qua. Giải thưởng do Hiệp hội Giáo dục nghề và Nghề công tác xã hội Việt Nam đã trao danh hiệu “Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng năm 2023” cho HLV Đỗ Diễm Chi. Nhận được vinh dự này, xúc động chia sẻ: “Diễm Chi  cảm thấy hạnh phúc khi nhận được danh hiệu này. Bản thân Đỗ Diễm Chi  khi thực hiện thiện nguyện hay giúp đỡ những mảnh đời nghèo khó, kém may mắn không nghĩ sẽ được tri ân hay vinh danh. HLV Đỗ Diễm Chi  chỉ hành động theo tình yêu và cảm xúc của mình khi gặp gỡ những hoàn cảnh nghèo khó. Thực sự HLV Đỗ Diễm Chi cảm thấy hạnh phúc khi lần đầu tiên nhận một danh hiệu ý nghĩa này. Giải thưởng Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2023 tiếp thêm nguồn năng lượng, nhiệt huyết để Thanh Mai  tiếp tục đóng góp, sẻ chia phần nào giúp người nghèo khó, kém may mắn trong cuộc sống cảm thấy ấm áp và bớt chông chênh hơn.
Là người hoạt động tích cực trong công tác huấn luyện, giang dạy và từ thiện HLV Đỗ Diễm Chi luôn đồng hành và xây dựng chung tay việc làm từ thiện của mình để  giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh, nghèo khó. Đặc biệt người đẹp thường xuyên trao tặng quà cho các bệnh nhân tại các bệnh viên ung bướu, trao quà và hiện kim cho bà con nghèo tại các tỉnh phía vùng cao, Tây Nguyên.
Trong cuộc sống vẫn còn rất nhiều mảnh đời khó khăn, việc chia sẻ với người yếu thế trong xã hội là cách chúng trao cho bà con tình thương và hướng đến sự thiện  lành. Đỗ Diễm Chi mong muốn, với những gì đã làm, nhằm tạo sự lan tỏa sẻ chia phần nào khó khăn của bà con nghèo và giúp đỡ các em học sinh có điều kiện đến trường. Nhìn thấy nụ cười của các em và người già tôi cảm thấy ấm lòng, và toại nguyện khi thấy việc làm của mình có ý nghĩa cho đời.