Helen Trần nhắn tin cho Trưởng ban tổ chức cuộc thi Mrs Việt Nam World muốn xin hậu tạ để được giải cao

Cuộc thi Mrs World đã khép lại với danh vị Hoa hậu, Á hậu thật xứng đáng đã trao cho các thí sinh. Tuy nhiên sau khi cuộc thi kết thúc, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cô Kelly Trần đã phải chịu nhiều áp lực và bị tổn hại về tinh thần vì bị một thí sinh, cô Hellen Trần tên thật là (Trần Thảo Nguyên) vu khống cuộc thi mua bán giải.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Kelly Trần bức xúc nói. Vì tập trung hết sức để hoàn thành công tác tổ chức cho cuộc thi, sau đêm chung kết tôi đã kiệt sức và lâm bệnh, nhưng những ngày tôi dưỡng bệnh để lấy lại sức thì thì không được một phút giây nào yên bởi một thí sinh có tên là Hellen Trần. 


Ms Kelly Trần- Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Mrs Vietnam World 2017

Cô Hellen Trần là thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi Mrs Vietnam World 2017. Thí sinh Hellen Trần đến từ Nam California, với nhan sắc bình thường, không mấy nổi trội. Trước đó cô Hellen Trần (Trần Thảo Nguyên) được biết đến là một thí sinh từng đoạt giải phụ áo dài tại một cuộc thi do một đơn vị nơi cô cư trú tổ chức… Mọi thông tin cuộc thi Mrs Vietnam World  được ban tổ chức tạo điều kiện, hỗ trợ và hướng dẫn cho cô Hellen Trần rất thuận tiện để cô Hellen Trần tự tin tham gia cuộc thi.

Nhưng đến gần đêm chung kết, thí sinh Hellen Trần đã tự ý bỏ thi mà không có lý do chính đáng. Mặc dù trước đó đã công bố với truyền thông và báo chí top 15 thí sinh lọt vào chung kết có tên Hellen Trần. Để đảm bảo công tác tổ chức, với mong muốn đêm chung kết diễn ra thuận tiện, tôi đã nhiều lần khuyên bảo thí sinh Hellen Trần hãy tiếp tục đồng hành với cuộc thi. Ban tổ chức sẽ hỗ trợ hết mình từ trang phục cho đến make up, nếu cô gặp bất cứ khó khăn nào.

Tuy nhiên thí sinh Hellen Trần vẫn quyết định từ chối những thiện chí của ban tổ chức và quyết định dừng lại.

Điều đáng nói, sau khi rời sân chơi Mrs World, cô Hellen Trần đã tung tin đồn, ban tổ chức Mrs Vietnam World  sắp xếp giải. Danh hiệu hoa hậu đã có người mua làm cho thí sinh hoang mang… Những ngày sau đó cô Hellen Trần liên tục lên trang facebook cá nhân để bêu xấu về thương hiệu cuộc thi cũng như nói bóng gió về những điều không đúng phía sau hậu trường của đấu trường nhan sắc Mrs Vietnam World .

Khi được hỏi, động cơ nào mà một thí sinh đã tự ý bỏ thi, lại có những hành động và phát ngôn sai sự thật như thế?

Cô Kelly Trần, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Mrs Vietnam World đã quyết định nói ra sự thật. Cô đã gởi những bằng chứng, tin nhắn mà trước cuộc thi thí sinh Hellen Trần đã gởi đến cho mình.

Nội dung tin nhắn thể hiện ở chỗ, thí sinh Hellen Trần mong muốn được Trưởng ban tổ chức cuộc thi Mrs Vietnam World ưu ái, tạo điều kiện để đoạt giải hoa hậu mùa thi năm 2017 này. Cụ thể thí sinh Hellen Trần nhắn như sau: Chị cứ tìm cách cho em thắng đi, Còn mấy thứ đó em hậu tạ chị quà sau đăng quang.

Vẫn như nội dung cũ, thí sinh Hellen tiếp tục đốc thúc, tác động Trưởng ban tổ chức Mrs Vietnam World , cô Kelly Trần tìm cách loại bỏ những thí sinh tiềm năng, xinh đẹp, ứng viên sáng giá đoạt giải cao…  Để cho cô Hellen Trần có cơ hội thắng giải cao nhất trong đêm chung kết.

Năm nay tui không thắng giải tui bóp cổ bà. Gắng cho tui đi năm nay tui về Việt Nam oanh liệt với giai mới… Có giải rồi em về lấy tài trợ chụp hình quảng cáo PR… đó là những tin nhắn tiếp theo của Hellen Trần gởi đến Trưởng ban tổ chức cuộc thi Mrs Vietnam World .


Hình ảnh trong trang phục áo dài của Hellen Trần- Trần Thảo Nguyên đăng trên Web cuộc thi


Hellen Trần cũng xuất hiện trong top 15 trong đêm chung kết

Còn rất nhiều tin nhắn liên quan đến thí sinh Hellen Trần mong muốn “lót tay” đến tôi và nhiều người khác để được nhận giải hoa hậu. trong đêm chung kết. Cô Kelly Trần, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Mrs Vietnam World nói như thế!
Những tin nhắn của thí sinh Hellen Trần nhắn cho Trưởng ban tổ chức cuộc thi muốn xin hậu tạ để được giải cao. Tin nhắn này đã được Trưởng ban tổ chức cuộc thi Kelly Trần cung cấp

Nhưng đây là cuộc thi uy tín, công bằng và minh bạch cho tất cả thí sinh trên toàn thế giới. Hơn nữa với thương hiệu và uy tín gần 15 năm tổ chức, tôi đã từ chối tất cả những yêu cầu vô lý và bất công bằng với thí sinh cuộc thi Mrs World. Không thuyết phục được tôi, và không đạt được mục đích của mình, Hellen Trần đã tự ý bỏ thi mà không đưa ra lý do chính đáng.

Từ sau cuộc thi đến nay, Hellen Trần đã có những lời lẽ xúc phạm và bôi nhọ hình ảnh thương hiệu cuộc thi Mrs Vietnam World. Rất nhiều lần tôi đã yêu cầu cô Hellen Trần dừng lại và không được vu khống cuộc thi của chúng tôi, nhưng cô đã bất chấp, không nghe mà tiếp tục có những hành động ngày càng quá đáng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và giá trị thương hiệu cuộc thi Mrs Vietnam World có lịch sử hơn 15 năm qua.Tân hoa hậu Nguyễn Bảo Ngọc là người đăng quang cuộc thi Mrs Vietnam World 2017

Bằng những chứng cứ thu thập được từ những tin nhắn vu khống và người làm chứng, luật sư của chúng tôi, là người đại diện cho Tập đoàn Hoa hậu Mrs Vietnam World quyết định khởi kiện cô Hellen Trần ra tòa án Bang Nevada- TP Lasvegas- Hoa Kỳ vào tuần sau tới đây.

Yêu cầu cô Hellen Trần bồi thường giá trị thương hiệu, uy tín danh dự cuộc thi cũng những tổn thất về tinh thần và thể chất của tôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong thời gian qua.

Với những bằng chứng và thông tin của luật sư của tập đoàn Mrs World có được, cô Hellen Trần phải ra tòa để đối mặt với sự thật. Cô phải trả giá cho những gì mà mình đã vu khống và bôi nhọ danh dự người khác cũng như thương hiệu cuộc thi Mrs Vietnam World.

theo Phụ Nữ Thời Đại