Hát hay, diễn xuất giỏi, Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên dành giải Đặc Biệt Chung kết Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020

Đây là giải thưởng mang tính đề cử của các nhà sản xuất, nhà đầu tư phim trong đêm Chung kết Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020 dành cho hạng mục bảng C- lứa tuổi thiếu nhi dành cho Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên. 


Nguyễn  Ngọc Thảo Nguyên với giải thường đặc biệt trong đêm Chung kết vừa tối qua

Đáp ứng như cầu tìm kiếm những gượng mặt thiếu nhí, gương mặt nhí cho các dự án điện ảnh, sân khấu kịch thiếu nhí, các thành viên Ban giám khảo là nhà sản xuất, biên tập, biên đạo trong Hội đồng giám khảo đã đề xuất trao tặng danh hiệu Giải đặc biệt, trong hạng mục thiếu nhi trong đêm Chung kết năm nay. Mùa giải Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020 này đã bước qua lần thứ 10 tổ chức, và đây là năm đầu tiên Ban tổ chức quyết định trao danh hiệu Hoa hậu nhí- giải đặc biệt ở lứa tuổi thiếu nhi. Trong đêm chung kết, Nguyễn  Ngọc Thảo Nguyên ào vai một ca sĩ nhí trình diễn tác phẩm “Tự nguyện” phục vụ các anh bộ đội và nữ du kích trong chiến trường. Với khả năng biểu cảm, hát hay diễn xuất tốt.. Giải thưởng đặc biệt dành cho Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên hoàn toàn xứng đáng.Hát và diễn xuất nhạc phẩm “Tự Nguyện” đã mang về giải thường đặc biệt cho bé Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên

Là học sinh tiểu học Trường tiểu học Nguyễn Du, Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, cô bé 8 tuổi đã có hai năm liên là học sinh giỏi. Giải 3 toán tư duy tỉnh Đồng Nai, Giải nhất hội thi sáng tạo thơ tỉnh…. Là cây văn nghệ nổi bật trong trường, Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên có khả năng chơi đàn ghi-ta, Piano và nhiều loại nhạc cụ dân tộc khác… Với tài năng nổi bật, Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên từng tham gia các chương trình truyền hình như: Đấu trường âm nhạc nhí,  Nhanh như chớp nhí, một chương trình sắp phát sóng “ Con nhà người ta”… khán giả truyền hình sẽ gặp lại Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên trên cương vị Hoa hậu điện ảnh nhí, mùa giải 2020.


Đạo diễn Thanh Quỳnh- Trưởng ban tổ chức cùng diễn viên nhí, Thảo Nguyên

Là một cô bé có năng khiếu ca hát và diễn xuất từ nhỏ, phát hiện khả năng của cháu, bố mẹ đã tạo điều kiện thuận tiện nhất để Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên phát triển tài năng của mình. Thông minh, xinh đẹp và hội đủ tố chất của một nghệ sĩ nhí, dù tạo điều kiện cho con tham gia tất cả các hoạt động nghệ thuật. Nhưng với gia đình, việc học vẫn là ưu tiên quan trọng nhất đối với Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên. Với Thảo Nguyên phải giữ đúng lời hứa với bố mẹ, sẽ là học sinh giỏi, và giữ vững thành tích này trong suốt hành trình học sinh phổ thông, thì tân hoa hậu nhí mới tiếp tục tham gia các hoạt động nghệ thuật để nuôi dưỡng tài năng và chất nghệ thuật ăn xâu trong máu của bé.


Toàn cảnh Đêm Chung kết cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng mùa giải 2020

Ngắm phút giây đăng quang của tân hoa hậu nhí- giải thưởng đặc biệt trong đêm Chung kết Hoa hậu điện ảnh triển vọng 2020 của Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên:

Photo: Phan Thanh