Hà Đức Chinh xây nhà mới ba tầng cho mẹ

Cầu thủ 21tuổi xây nhà khang trang ở Phú Thọ sau nhiều năm phấn đấu.

Sau Asian Cup, Hà Đức Chinh trở về quê ở Phú Thọ và hưởng niềm vui đoàn viên. Tiền đạo trong biên chế CLB Đà Nẵng có thêm niềm vui lớn khi nhà mới của anh kịp hoàn thành trước Tết Nguyên đán.

Căn nhà ba tầng khang trang có diện tích mặt sàn 100 m2, được khởi công xây dựng từ sau giải U23 Châu Á 2018. Đây là món quà Đức Chinh dành tặng mẹ và anh cũng hoàn thành tâm nguyện với người bố đã mất là xây một ngôi nhà thật đẹp trên nền đất cũ của gia đình.


Nhà cũ (trái) và ngôi nhà mới xây của Đức Chinh ở Phú Thọ

Hình ảnh về nhà mới của Đức Chinh được người đại diện của anh chia sẻ trên mạng xã hội. "Đức Chinh hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực không biết mệt mỏi", đại diện của Đức Chinh cho biết.

Các cầu thủ Việt Nam như Vũ Minh Tuấn, Hoàng Thịnh gửi lời chúc mừng đàn em. Trong khi Quế Ngọc Hải trêu: "Đây là Nhà văn hóa tỉnh Phú Thọ à Chinh".


Ngôi nhà khang trang của Đức Chinh

Đức Chinh, sinh năm 1997, thi đấu thường xuyên ở V-League trong màu áo Đà Nẵng. Anh có nguồn thu nhập ổn định vài năm gần đây và tiếp tục thành công trong sự nghiệp năm 2018. Vào chung kết U23 châu Á, vào bán kết Asiad, vô địch AFF Cup và gần nhất là vào tứ kết Asian Cup giúp Đức Chinh và các đồng đội ở đội tuyển nhận tiền thưởng từ Liên đoàn và các doanh nghiệp. 

Ngoài ra, cầu thủ quê Phú Thọ còn tham gia đóng quảng cáo sau thành công ở giải U23 châu Á một năm trước.

Hữu Nhơn

Theo Ngoisao.net