GIANG KYO FASHION VÀ JOCO FASHION MANG 200 BỘ TRANG PHỤC CÔNG SỞ TỚI MISS PEACE VIETNAM 2022

Lần đầu xuất hiện với vai trò là nhà tài trợ những bộ trang phục công sở cho cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022, những mẫu thiết kế của Giang Kyo Fashion và Joco Fashion đã khiến các thí sinh trở nên thanh lịch và rực rỡ.


NTK Thi Nguyễn (vest đen) và NTK Giang Kyo cùng Hoa hậu và hai Á hậu cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 trong đêm chung kết

Hai thương hiệu thời trang Giang Kyo Fashion và Joco Fashion là những thương hiệu thời trang công sở nổi tiếng, không chỉ đối với các nữ doanh nhân mà còn là đối với những cô gái công sở yêu thích thời trang. Những trang phục của hai thương hiệu thời trang này đều được may thủ công với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Các bộ sưu tập của Giang Kyo Fashion và Joco Fashion luôn chứa đựng những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc nhưng không làm mất đi cá tính của từng cá nhân khoác lên bộ trang phục đó. 

Nhằm tôn lên nét đẹp dịu dàng, đằm thắm của từng thí sinh trong cuộc thi nhan sắc lớn và nhiều ý nghĩa như Miss Peace Vietnam 2022, Giang Kyo Fashion và Joco Fashion đã mang đến cho các thí sinh tham dự cuộc thi 200 bộ trang phục độc đáo, đặc sắc với những đường nét tinh tế uyển chuyển nhưng không kém phần sắc nét, thanh lịch đối với độ tuổi của các thí sinh tham dự. 


Những bộ trang phục độc đáo, đặc sắc nhưng không kém phần thanh lịch của thương hiệu Giang Kyo Fashion và Joco Fashion dành cho các thí sinh Miss Peace Vietnam 2022

Đại diện cho thương hiệu Giang Kyo Fashion và Joco Fashion tại buổi gặp gỡ với các thí sinh tại TP Đà Nẵng – nơi diễn ra vòng chung kết – Nhà thiết kế (NTK) Thi Nguyễn cho biết những mẫu thiết kế này được tạo nên từ những đôi bàn tay khéo léo cùng ý tưởng sáng tạo độc đáo kết hợp thành những tác phẩm tuyệt sắc, thu hút sự chú ý của các tín đồ thời trang sành sỏi. 

"Bản thân là người đại diện của thương hiệu thời trang Giang Kyo Fashion và Joco Fashion, tôi cũng hy vọng những bộ trang phục độc đáo và đầy cá tính này sẽ tạo nên sự khác biệt, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp tinh khiết của các thí sinh tham dự cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022. Gần 200 bộ trang phục mà chúng tôi tài trợ cho các thí sinh tại cuộc thi sẽ là nét chấm phá, đồng thời cũng là sợi chỉ đỏ xuyên suốt tạo nên sự tự tin, độc đáo cho các thí sinh khi mặc những trang phục công sở tham dự các chuỗi hành trình của cuộc thi. Các thí sinh sẽ tự tin sải bước trên sân khấu, mang đến những màn trình diễn đặc sắc, khiến khán giả không thể rời mắt và hơn hết làm hài lòng những tín đồ thời trang khó tính nhất," NTK Thi Nguyễn nói.


 

NTK Giang Kyo (đầm trắng) và NTK Thi Nguyễn (vest đen) nhận hoa và cúp lưu niệm vinh danh nhà tài trợ của cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022

Chia sẻ về việc khi quyết định trở thành nhà tài trợ trang phục công sở cho cuộc thi Miss Peae Vietnam 2022, NTK Thi Nguyễn cũng khẳng định đã theo dõi chặt chẽ hành trình từ lúc cuộc thi bắt đầu khởi động để tuyển sinh, những mục đích cao cả mà cuộc thi muốn hướng đến. 

“Lần này, Giang Kyo Fashion và Joco Fashion được đồng hành với BTC cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 với vai trò là nhà tài trợ vừa là niềm vui và hạnh phúc, tuy nhiên cũng sẽ có một chút áp lực để chính thương hiệu Giang Kyo Fashion và Joco Fashion luôn phải làm mới mình hơn nữa để có thể cho ra mắt những sản phẩm độc đáo, cá tính, mới mẻ hơn để các thí sinh có thể tỏa sáng rực rỡ nhất ở những thiết kế mà Giang Kyo Fashion và Joco Fashion đang hướng tới.” 

 

Hoa hậu và hai Á hậu cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 trong trang phục của Giang Kyo Fashion và Joco Fashion

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu hòa bình Việt Nam đã được tổ chức vào giữa tháng 9 tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp với sự đăng quang của Hoa hậu Trần Thị Ban Mai (TP.HCM), Á hậu 1 Nguyễn Ngọc Khánh Tiên (TP.HCM) và Á hậu 2 Quản Trần Gia Hân (Đồng Nai).