Doanh nhân Xuân Nguyễn bất ngờ cùng ông xã tổ chức sinh nhật tại Băngkok

Doanh nhân Xuân Nguyễn cùng  sinh trong tháng 2, trùng với tháng sinh nhật của chồng. Cặp đôi đã tổ chức buổi sinh nhật chung vô cùng ấm áp ngay tại Băngkok cùng với những người bạn tại Thái Lan.


Xuân Nguyễn cùng ông xã với những bó hoa tươi trong ngày sinh nhật

Doanh nhân Xuân Nguyễn khéo léo sắp xếp một không gian nhỏ nhưng vô cùng ấm áp và trang trí rất bắt mắt. Tại đây người đẹp đã đón tiếp những người bạn Thái với hoa tươi và lời chúc ngọt ngào đón tuổi mới của mình và ông xã. 

 

Rất đông bạn bè người Thái đến chúc mừng và đón tuổi mới cùng với vợ chồng Xuân Nguyễn

Cùng sinh trùng vào tháng 2 với nhau, cặp đôi rất thuận tiện để sắp xếp một buổi tiệc chu đáo và đầy ắp hoa trong không gian sinh nhật. Trước đó ông xã doanh nhân, diễn viên Xuân Nguyễn đã đưa người đẹp đón tuổi mới, nghỉ dưỡng 3 ngày tại biển Pataya- Thái Lan. Người đẹp có dịp lặn biển để ngắm san hô và sinh vật biển rất thú vị và ý nghĩa.

 

Xuân Nguyễn khéo léo chọn chiếc váy cúp ngực khoe lưng trần vô cùng gợi cảm và xinh đẹp

Ngay tại Băngkok, buổi sinh nhật chung của Xuân Nguyễn và ông xã được thiết kế theo không gian với hai tông màu chủ đạo trắng và vàng cam. Những khách mời đều mặc cùng tone màu trăng mướt, tặng thêm nét sang trọng và trẻ trung cho đêm tiệc. Xuân Nguyễn thật tinh tế chọn bộ váy màu trắng được thiết kế cúp ngực, phong cách áo 2 dây làm tăng sự trẻ trung và  khoe vóc dáng thon gọn của người đẹp.

Lập gia đình với chồng là doanh nhân người Thái, ông xã Xuân Nguyễn là thạc sĩ dầu khí làm việc tại Thái Lan. Người đẹp được ông xã hết sức cưng chiều và yêu thương. Cô chia sẻ rằng: Mình rất may mắn vì gặp người chồng tâm lý chia sẻ và tôn trọng. Hiện tại ngoài việc chăm sóc gia đình, doanh nhân Xuân Nguyễn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và Thái Lan, cho thuê dịch vụ xe cưới và đưa đón VIP cũng là lĩnh vực hoạt động mới rất hiệu quả của doanh nhân Xuân Nguyễn.

Ngắm hình ảnh đêm tiệc sinh nhật tổ chức tại Băngkok cùng ông xã của doanh nhân, diễn viên Xuân Nguyễn vừa diễn ra: