Doanh nhân Hầu Đức Thành: “Khởi nghiệp bằng nhiệt huyết tuổi trẻ để để chạm đến thành công”

Là người sáng lập THT Group, với định hướng xây dựng công ty với sự đa dạng trong lĩnh vực hoạt động như du lịch, du thuyền, bất động sản, kết nối thương mại và đấu giá, doanh nhân trẻ Hầu Đức Thành đã lèo lái con thuyền chạm đến sự thành công bằng nhiệt huyết và trí tuệ của sức trẻ. 


Doanh nhân Hầu Đức Thành phát biểu tại một sự kiện.

Gặp gỡ truyền thông trong một sự kiện tổng kết 6 tháng đầu năm ngày 27/8 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh của hệ sinh thái hoạt động trong lĩnh vực du lịch, du thuyền và đầu tư….  Nam doanh nhân trẻ bộc bạch: “Tôi luôn ghi nhớ rằng, mọi con đường dẫn tới thành công đều luôn gập nghềnh, có những khó khăn tưởng chừng làm chúng ta chùn bước, nhưng hãy làm hết khả năng bằng trách nhiệm, đam mê và nhiệt huyết, thì không gì cản bước thành công của chúng ta. Hiện nay kinh tế đang suy thoái, nhưng chính điều này cũng là cơ hội để những tư duy biết nắm bắt cơ hội và khai thác ngách nhỏ, bằng sự kết nối mở rộng liên kết các hệ sinh thái trong kinh doanh, chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua.   Được tiếp xúc và trò chuyện, vị doanh nhân trẻ chia sẻ về hành trình tạo dựng sự nghiệp của riêng mình một cách sâu sắc.

Vinh dự nhận bằng khen doanh nhân trẻ xuất sắc toàn quốc.

Trong triết lý kinh doanh, nam doanh nhân trẻ Hầu Đức Thành quan niệm rằng: Có lẽ, vùng an toàn luôn khiến bản thân chúng ta cảm thấy được thoả mái, nhưng đó không phải là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn vượt qua chính mình và chinh phục những thử thách, những nấc thang mới. Cũng chính vì điều này, Doanh nhân Hầu Đức Thành bằng bản lĩnh, sự quyết tâm của mình sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn, đặt chân vào cuộc đời doanh nhân vốn không hề ít thăng trầm. 

Doanh nhân Hầu Đức Thành là thế hệ doanh nhân trẻ, năng động trong kinh doanh.

Doanh nhân Hầu Đức Thành đặt mục tiêu thay đổi, tư duy mới lạ, sáng tạo trong kinh doanh để mang đến những giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Tham vọng với bước tiếng xa hơn, THT Group đặt mục tiêu trở thành cầu nối để đưa nền du lịch nước nhà được biết đến rộng rãi cả trong nước và trong mắt bạn bè quốc tế. THT Group đang dần khẳng định uy tín và vị thế trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, nhiều dự án thành công vượt xa ngoài mong đợi. Với lợi thế sở hữu các quỹ đất đẹp bậc nhất tại các địa phương giàu tiềm năng phát triển, cùng kinh nghiệm và mối quan hệ hợp tác với các đối tác lớn trong nước, THT Group quyết tâm và tập trung nguồn nhân lực để phát triển các dự án của mình thành những sản phẩm đầu tư hấp dẫn phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau. Mỗi sản phẩm tại các dự án sẽ mở ra cơ hội mới, đủ sức hấp dẫn bất kỳ nhà đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp nào dù là khó tính nhất. THT Group mong muốn góp phần phát triển những thế hệ doanh nhân, nhà khởi nghiệp mới có tư duy đổi mới, sáng tạo, có tầm nhìn dài hạn, có hoài bão và đạo đức.

Hơn hết, ở THT Group luôn hướng đến xây dựng một thương hiệu THT chuyên nghiệp với tôn chỉ hoạt động: “Minh bạch, Cầu thị và Đồng hành”. Bởi THT tin rằng, thấu hiểu đồng hành là nền tảng bền vững để khách hàng trở thành đối tác và tri kỷ. Chính thấu hiểu và đồng hành cũng giúp doanh nghiệp đưa ra những giải pháp tốt nhất, thay đổi tư duy trong kinh doanh và tạo ra giá trị kết nối song phương hoà hợp. THT Group chính là nơi tôn vinh giá trị bền vững.

Tập thể Ban giám đốc và nhân sự của THT Group tại một sự kiện.

Tư duy trẻ, dám vượt qua thử thách để khẳng định mình, chạm đến con đường thành công trong kinh doanh  đã tôi luyện cho doanh nhân Hầu Đức Thành bản lĩnh của một doanh nhân trong thời đại mới.

Là một trong top 20 doanh nghiệp xuất sắc trên toàn quốc năm 2023. Là CEO trẻ đầy bản lĩnh, tài năng, dám nghĩ, dám làm, doanh nhân Hầu Đức Thanh là hình ảnh ngưỡng mộ cho thế hệ trẻ sinh viên Việt Nam vươn tới. Chia sẻ cảm xúc tại sự kiện nhận giải thưởng, doanh nhân Hầu Đức Thành nói: “Giải thưởng chính là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực bền bỉ trong kinh doanh, là sự đóng góp to lớn cho nền kinh tế nước nhà trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động. Đây chính là minh chứng cho các định hướng, hoạt động của THT Group là đúng đắn, giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công cả về kết quả kinh doanh lẫn hình ảnh thương hiệu. 

Trong thời kỳ hội nhập với thế giới luôn cho chúng ta nhiều cơ hội, nhưng thử thách cũng không ít. Là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, du thuyền xúc tiến đầu tư và kết nối giao thương, doanh nhân trẻ Hầu Đức Thành cho rằng: Cơ hội luôn mang đến cho chúng ta, nhưng để nắm bắt cơ hội, doanh nghiệp, doanh nhân cũng phải biết lựa chọn và chắc lọc. Phát triển kinh doanh không thể nhất thời mà phải xây dựng thương hiệu mạnh theo mô hình bềnh vững, hội nhập quốc tế là cách chúng ta mang giá trị bềnh vững đến cho công ty cũng như niềm tin của khách hàng và nhà đầu tư để tạo nên cốt lõi thành công trong kinh doanh.

Phạm Nguyễn