Đoàn Hồng Trang hoá nữ hoàng sau cuộc thi Miss Global 2022

Trong sự kiện vừa diễn ra tại Đà Nẵng, Miss Global VietNam Đoàn Hồng Trang tái xuất với vai trò làm mẫu trang phục đấu giá thiện nguyện và thu về gần 300 triệu đồng. Trở về sau thành tích Top 25 Miss Global 2022, Đoàn Hồng Trang dành khoảng thời gian cho gia đình và quay trở lại với công việc. Mới đây người đẹp xuất hiện với vai trò người mẫu trình diễn thiết kế dạ hội của NTK Tommy Nguyễn được đấu giá trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2022 tại Đà Nẵng.


NTK Tommy Nguyễn cùng doanh nhân Nguyễn Thị Hồng
Thiết kế lộng lẫy được đính kế tỉ mỉ với tạo hình lông vũ quyền lực của các nữ hoàng xưa giúp cho người mặc thể hiện đẳng cấp địa vị và sự nổi bật của bản thân. Ngay từ khi vừa xuất hiện, Đoàn Hồng Trang đã khiến khán giả phải ồ lên với diện mạo xinh đẹp cùng thần thái như nữ thần của mình.


Hoa hậu Lý Kim Ngân cùng Tommy NguyễnNTk Tommy Nguyễn cho biết thiết kế đặc biệt này anh đã phải làm trong 2 tuần liên tục. Không chỉ đính đá dày đặc, trang phục còn gắn lông vũ phần cổ và phần chân váy mang đến cho các doanh nhân sự nổi bật và huy hoàng. Màu vàng thể hiện cho sự sang trọng và quý phái như các vị vua chúa hoàng hậu xưa.


Makeup Nguyễn Duy Trọng cùng hoa hậu Đoàn Hồng Trang