Dịu dàng nét Á Đông, HLV Pilates -Yoga – Fitness thể hiện góc quyền lực trên “ghé nóng” giám khảo

Nữ huấn luyện viên HLV Pilates -Yoga – Fitness  tạo sự thiện cảm và gần gũi khi chọn bộ áo dài màu hồng cánh sen nhẹ, rất dịu dàng và nữ tính ngồi vị trí ghế nóng cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020.


HLV Đỗ Diễm Chi tỏa sắc trên vị trí giám khảo

Là một người rất chỉnh chu và tinh tế trong cách ăn mặc, nếu những chương trình mang tính chất tiệc tùng và lễ hội, HLV Đỗ Diễm Chi sẽ xuất hiện trong những bộ váy dạ hội lộng lẫy khoe đường cong quyến rũ… Nhưng với một cuộc thi mang giá trị nghệ thuật diễn xuất có truyền thống lâu năm, người đẹp rất tinh ý chọn bộ áo dài để tôn vinh nét đẹp truyền thống dân tộc. Điểm nhấn của người đẹp, gây thương nhớ khi bộ áo dài với các cánh cánh hoa thêu tay nhẹ làm điểm nhấn, chiếc mấn tròn trên đầu, tăng nét nhu mì, thùy mị của hình ảnh các thiếu nữ đất kinh kỳ thời xưa.. chiếc mấn cùng tông màu áo dài tôn lên vẻ đẹp thuần Việt.


Đỗ Diễm Chi hội đọ sắc cùng Á hậu Băng Châu trên ghế nóng giám khảo

Đây là mùa thứ 3 liêp tiếp nữ HLV tài năng được Ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020 mời ngồi vị trí giám khảo. Chia sẻ với truyền thông trong Đêm Chung kết, HLV HLV Pilates -Yoga – Fitness   Đỗ Diễm Chi nói: Thực sự mình rất vinh dự và hạnh phúc khi ngồi đây, trực tiếp chứng kiến sự vững vàng của cuộc thi qua nhiều mùa giải. Năm nào cũng vậy, đạo diễn Thanh Quỳnh đã tạo nên nhiều điều mới mẽ trong cách tổ chức, mỗi năm là một chủ đề, các vỡ diễn luôn bám theo dòng chảy cuộc sống, để cống hiến cho độc giả những kịch bản hay. Tình yêu quê hương đất nước, tình cha con, anh em.. đời sống gia đình…  luôn là đề tài viết kịch của đạo diễn Thanh Quỳnh trong các vở diễn, Tôi rất hân hạnh được làm việc và đồng hành với anh Thanh Quỳnh qua nhiều mùa giải.


Vẻ đẹp dịu dàng, HLV Đỗ Diễm Chi thả dáng trên thảm đỏ sự kiện

Đánh giá về chất lượng thí sinh, nữ HLV HLV Pilates -Yoga – Fitness , Đỗ Diễm Chi, thành viên Ban giám khảo nhận xét: Năm nay tôi thấy sự trẻ hóa của thí sinh, các bạn ngày càng trẻ, tài năng sớm bộc lộ và diễn xuất rất có hồn. Ở vai trò giám khảo, tôi khó lòng ưu ái một ai hay đánh giá thấp bất cứ một thí sinh nào, vì năng lực các bạn ngang đồng nhau… Mặc dù không phải là người có chuyên môn trong ngành diễn xuất, nhưng với kinh nghiệm của một HLV thể hình, Pilates -Yoga – Fitness…  vẻ đẹp của các em hội đủ tố chất của ngôi sao điện ảnh trong tương lai.


Nói về nghiệp đào tạo, huấn luyện, người đẹp tài hoa cho biết: Sắp tới sẽ triển khai dạy 3 môn DayYoga -Pilates-taichi (Thái cực quyền của châu Âu) Những giáo án Yoga trị liệu sẽ được triển khai mang lại sức khỏe và vẻ đẹp trẻ trung cho học viên của mình. Những bộ môn như: Bài tập Yoga thải độc cơ thể, các bài tập Yoga hổ trợ trị liệu, bệnh trào ngược dạ dày.. sẽ là những phương pháp huấn luyện trị liệu tích cực và hiệu quả nhất cho học viên và cả người bệnh từng mắc phải và mất nhiều thời gian điều trị mà không trị dứt điểm.


Linh hoạt trong các bài dạy, huấn luyện…  sự tích cực trong công tác huấn luyện, giảng dạy những bộ môn thể dục vừa làm đẹp, vừa điều trị bảo vệ sức khỏe, là giá trị vô giá mà nữ HLV, người đẹp Đỗ Diễm Chi mang đến cho học viên như một liều thuốc hữu ích, ý nghĩa trong cuộc sống.

Ngắm vẻ đẹp thuần Việt nhưng rất quyền lực của nữ HLV Đỗ Diễm Chi trên vị trí giám khảo “Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020”:


Photo: Nguyễn Thanh Tú