Diễn viên Lê Hương “Nghiệp sân khấu đã “vận” vào cuộc đời tôi”

Xuấn hiện trong top những thí sinh có mặt trong đêm chung kết Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020, thí sinh Lê Hương được đánh giá là gương mặt thí sinh sẻ trở thành một diễn viên thành công trong nghiệp diễn xuất.


Trong top những thí sinh lọt vào nhóm thí sinh nhóm A (Từ 27-45 tuổi) Lê Hương nổi bật ở khả năng biểu cảm trước ống kính và gương mặt thu hút cảm tình của độc giả. Thí sinh Lê Hương chia sẻ” Tôi đam mê  bộ môn nghệ thuật từ khi là học sinh ngồi trên ghế nhà trường, nhưng vì hoàn cảnh kinh tế, Lê Hương không nuôi được mơ ước và đam mê của mình. Đến khi trưởng thành, lập gia đình và bộn bệ với công việc. Giờ thì mọi việc đã đi vào ổn định, kinh tế cũng vững vàng,  các con đã có công ăn việc làm, tự lập với con đường của riêng mình… đặc biệt hậu phương rất ủng hộ khi biết Lê Hương tham gia vào cuộc thi đặc biệt của ngành sân khấu điện ảnh.Trong đêm Chung kết xếp hạng sắp tới, Lê Hương vào vai một người mẹ có con đi bộ đôi, nơi đảo xa cách trở, được gặp con trong hoàn cảnh đầu sóng, ngọn gió.. Người mẹ rất xúc động, ôm chầm lấy con, chỉ biết động viên con gắng phấn đấu bám đảo để bảo vệ biên cương biển đảo, làm trọn trách nhiệm với tổ quốc. Cách diễn xuất chân thật, nhập vai rất có hồn, Vở kịch chắc chắn sẽ gây xúc động và ý nghĩa.. đặc biệt là các thành viên Ban giám khảo trong đêm chung kết.Lê Hương chia sẻ thêm. Bộ môn nghệ thuật này mình đã trót đam mê từ lâu, tuy không được sớm đến với nghề, nhưng cũng chưa muộn đối với bất kỳ ai mang trong mình ngọn lửa đam mê. Nghiệp sân khấu đã “vận” vào cuộc đời Lê Hương như một định mệnh. Có thể sau cuộc thi này, dù đoạt giải hay không, Lê Hương vẫn nắm bắt cơ hội để theo đuổi đam mê và lửa nghề sẵn có trong lòng mình.


Nếu có lời mời, Lê Hương không ngại nhận lời bất cứ vai diễn nào, nếu thấy phù hợp. Nghệ thuật trong điện ảnh là không giới hạn, hãy chấp cánh cho tài năng và nhiệt huyết của mình, tổ nghiệp sẽ không phụ lòng người nghệ sĩ, chúc cho Lê Hương, gương mặt đầy triển vọng sẽ đoạt được thành tích cao trong đêm chung kết Gương mặt sân khấu điện ảnh 2020 sắp tới.


Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng đã trải qua 8 mùa giải. Đây là cuộc thi được Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM cấp phép chứng nhận tổ chức cho công ty Siêu nhân Việt của đạo diễn Kani Thanh Quỳnh. Cuộc thi đã từng phát hiện những gương mặt được yêu thích của điện ảnh Việt như diễn viên Minh Luân, Phi Ngọc Ánh, Mã Hiếu Đông, Quang Tuấn, Âu Thành Cát, Lã Thiên Cầm, Jenny Tuyến, Sella Trương, Đặng Thanh Mai, Ký Quốc Đạt, Á vương điện ảnh Nguyễn Lợi, Nam đế điện ảnh Quang Hiền… 


Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng gắn liền với tên tuổi của Đạo diễn KaNi Thanh Quỳnh, người vẫn kiên cường vững chãi trong từng chi tiết khi đưa lối cho các thí sinh đến bến bờ hoàn mỹ của nền điện ảnh. So với mọi năm, năm nay, cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2020 được mở rộng cho các thí sinh tham gia, chia làm 3 nhóm: Nhóm A (từ 27 tuổi đến 45 tuổi); Nhóm B (từ 17 đến 27 tuổi) và Nhóm C (dưới 17 tuổi).


Đêm chung kết trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 12 tháng 9 năm 2020 tại Nhà văn hóa Sinh viên, 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.