Diễn giả MC Thi Thảo đồng hành cùng Th.s Nguyễn Mai Lâm và Tiến sỹ tâm lý Đào Lê Hòa An trao 1000 học bổng tiếng anh trong dịp Covid19

Nhằm hỗ trợ cho các bạn trẻ trong thời gian đại dịch, Nhà Văn Hóa Sinh Viên TPHCM phối hợp cùng Thương hiệu đào tạo kỹ năng Vietskill và Ngoại ngữ Mai Lâm phát động chiến dịch “Vượt Đại Dịch - Xóa Mất Gốc Tiếng Anh”, trao tặng 1.000 suất học bổng toàn phần học tiếng Anh online– “Xóa Mất Gốc – Làm Lại Từ Đầu Với Tiếng Anh”, nhằm giúp các bạn trẻ vừa lấy lại được nền tảng tiếng Anh, vừa có cơ hội giao lưu, học hỏi từ các diễn giả quen thuộc như: Diễn giả - MC Thi Thảo; TS Tâm Lý Đào Lê Hòa An và Diễn giả - Ths.Nguyễn Mai Lâm.  


Trong giai đoạn dịch Covid19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới và Việt Nam cũng đang trong giai đoạn đỉnh điểm của dịch, doanh nghiệp tạm đóng cửa khiến nhân viên các công ty tạm thời nghỉ việc, về quê, sinh viên học sinh tạm thời học online và chờ qua dịch mới chính thức quay lại trường học. Nhận thấy giai đoạn này là thời điểm thích hợp để các bạn nhân viên, sinh viên, học sinh cấp 2,3 tranh thủ học hỏi thêm kiến thức để tạo nền tảng và lợi thế cạnh tranh cho bản thân sau khi đại dịch kết thúc, Nhà văn hóa Sinh Viên, Vietskill cùng Ngoại ngữ Mai Lâm đã chung tay thực hiện chương trình trao học bổng miễn phí 100% cho các bạn có quyết tâm xóa mất gốc tiếng anh cho chính bản thân. Đây cũng là chương trình giúp các bạn trẻ tập trung vào làm những điều có ích, suy nghĩ tích cực và định hướng lại cho việc học tập, cuộc sống và công việc của mình trong tương lai.

 

Th.s Diễn giả Nguyễn Mai Lâm-Người thầy tiếng Anh với nhiều chương trình xã hội có ý nghĩa dành cho học sinh, sinh viên

Có thể thấy, rất nhiều bạn trẻ học tiếng Anh nhiều năm và cũng không ít địa điểm dạy tiếng Anh uy tín trên cả nước nhưng khi ứng dụng tiếng Anh vào thực tế cuộc sống, như giao tiếp với người nước ngoài, phỏng vấn xin việc, thuyết trình…các bạn vẫn gặp nhiều khó khăn, lý do chính là các bạn học Tiếng Anh nhưng lại không nắm được nguyên lý cơ bản của Tiếng Anh (Phát âm, cấu trúc ngữ pháp, từ vựng….)  Đó chính là “mất gốc” với tiếng Anh và  cần một phương pháp học phù hợp để xóa “mất gốc”, làm lại từ đầu với tiếng Anh.

Và đó cũng chính là lý do của 1000 suất học bổng được trao trong giai đoạn này.

Tham gia khóa học này, học viên sẽ trải qua 4 tuần học online để lấy lại nền tảng về phát âm, xây dựng câu, từ loại, cách đặt câu hỏi và trả lời. Sau khoá học, học viên có thể tự xây dựng trên 1000 câu hỏi bằng Tiếng Anh. Bên cạnh đó, điều khiến nhiều bạn trẻ thích thú là được giao lưu, được truyền lửa từ các diễn giả quen thuộc với giới trẻ như: Diễn giả - MC Thi Thảo- Người được mệnh danh là Người phụ nữ đa năng khi cùng 1 lúc cô điều hành 2 công ty và tham gia nhiều hoạt động xã hội khác; TS Tâm Lý Đào Lê Hòa An – người thấu hiểu được tâm lý tình cảm của học sinh, sinh viên; Diễn giả - Ths.Nguyễn Mai Lâm – Người truyền lửa về tinh thần học tập theo nguyên lý 300 và châm ngôn sống “cho và nhận”…

Thông qua sự kết nối và phát huy thế mạnh của bộ 3: Nhà Văn Hóa Sinh Viên – Nơi chắp cánh, tạo môi trường học tập và nhiều sân chơi bổ ích cho nhiều thế hệ trẻ; Vietskill – Với thế mạnh về đào tạo kỹ năng và tổ chức sự kiện; Cùng với Ngoại ngữ Mai Lâm – Điểm đến uy tín dành cho những ai muốn xóa mất gốc tiếng Anh, hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình thiết thực, bổ ích dành cho tất cả các bạn trẻ cả nước để cùng Vượt Đại Dịch - Xóa Mất Gốc Tiếng Anh.

 

Diễn giả MC Thi Thảo- Giám đốc Vietskill HCM

Và ngay lúc này đây, bạn đã sẵn sàng để tham gia vào chiến dịch, trở thành 1 trong 1.000 chiến binh vượt thử thách với chương trình đào tạo “Xóa Mất Gốc – Làm Lại Từ Đầu Với Tiếng Anh”. Hãy ngừng than vãn, hãy biến công nghệ và thời gian để tạo cơ hội học tập và tạo giá trị cho bản thân sau mùa dịch !

Đừng ngần ngại gởi thông tin đăng ký về chương trình:

Các bạn nhân viên, Sinh viên, học sinh mong muốn nhận học bổng để có được một hoạt động có ích, thú vị và phát triển thêm kỹ năng cho bản thân có thể đăng ký với BTC theo thông tin sau:

Đối Tượng Nhận Học Bổng: Các bạn bị mất gốc, chấp nhận xóa hết làm lại từ đầu với Tiếng Anh

Thời hạn đăng ký: Từ 6/4/2020 – 13/4/2020

Hình thức đăng ký: Đăng ký qua đường link: https://bitly.com.vn/4Y16d 

Mọi thông tin cần hỗ trợ, các bạn liên hệ về Thông tin liên hệ: Fanpage: Nguyễn Mai Lâm hoặc Hotline: 0358 118 228.